Bạn có nên sử dụng vách ngăn tổ ong cho những không gian chật hẹp không?

Khi sử dụng những vật dụng nội thất cho ngôi nhà mình, không ít người tự hỏi rằng liệu nó có phù hợp với không gian sống của mình không? Có thể là diện tích ngôi nhà quá chật hẹp, hay vách ngăn không đáp ứng về công năng hoặc thẩm mỹ,… Bởi sự phù hợp chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu cho bất kỳ gia chủ nào làm kim chỉ nam để lựa chọn sản phẩm cho không gian sống của mình.

Vách ngăn di động đến từ thương hiệu VICCO là một sản phẩm vô cùng đa năng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Là một sản phẩm mới mẻ, nó còn mang tới giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống mà gia chủ phải đổi mặt. Những vật dụng khác mặc dù có thể khắc phục, song không thể nào khiến không gian trở về đúng ý như mình mong muốn.

Câu hỏi đầu bài được đặt ra là: Bạn có nên sử dụng vách tổ ong cho những không gian chật hẹp không? Để trả lời vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Những ưu điểm mà vách ngăn tổ ong mang lại

  • Phân chia không gian

Vách tổ ong VICCO có thể dễ dàng chia đôi một không gian lớn hay chia cách hoàn toàn 2 không gian với nhau. Đặc biệt tại những khu chung cư, nơi không gian được thiết kế theo hướng mở. Nhiều gia chủ yêu thích sự riêng tư có thể sử dụng vách ngăn để đáp ứng mục đích của mình. Loại vách ngăn này khá phù hợp với không gian như chung cư cao cấp.

  • Tối ưu căn phòng

Đây là điểm khác biệt và ưu điểm lớn nhất mà vách ngăn tổ ong mang lại cho không gian. Vách ngăn với cấu tạo vô cùng gọn gàng giúp cho không gian trở nên tối ưu hơn nhưng vẫn đảm bảo công năng cùng thẩm mỹ.

Bạn có nên sử dụng vách ngăn tổ ong cho những không gian chật hẹp không?

  • Dễ dàng vận hành

Vách di động sử dụng vô cùng dễ dàng. Khi cần thiết khách hàng kéo ra để che chắn. Khi không sử dụng, khách hàng thu vách ngăn lại. Lúc này, độ dày vách ngăn chưa đến 20cm.

  • Vệ sinh nhanh chóng

Bản chất vách ngăn tổ ong được làm từ Polyester tổng hợp đã có công dụng chống bám bụi. Theo chu kỳ 6 tháng đến 1 năm, khách hàng chỉ đơn giản cần vệ sinh cơ bản vách ngăn giúp nó trở nên mới mẻ hơn.

  • Thẩm mỹ cao

Vách ngăn tổ ong thiên về thẩm mỹ nhiều hơn là một vật che chắn tuyệt đối. Do đó, bạn có thể sử dụng nó làm điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

2. Ngắm nhìn hình ảnh sản phẩm thực tế

Vách ngăn tổ ong được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà. Do đó, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những video các công trình mới nhất mà VICCO kết hợp cùng các đại lý thực hiện cho không gian của khách hàng.

Các công trình mà chúng tôi thực hiện rộng khắp trên toàn Việt Nam. Đó là văn phòng làm việc, nhà ở hay biệt thự cao cấp tại Vinhomes Riverside Long Biên, Ecopark,… Dù được lắp đặt tại bất kỳ không gian nào, vách ngăn di động VICCO cũng luôn biết cách phát huy tối đa không gian sống của mình.

3. Kết luận vấn đề

Trả lời vấn đề ở trên:  Bạn có nên sử dụng vách ngăn tổ ong cho những không gian chật hẹp không? Câu trả lời chắc chắn là có. Với khả năng tối ưu không gian cũng như thẩm mỹ, chắc chắn đây là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ không gian nào.

Trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, việc khám phá và ứng dụng những sản phẩm mới là một điều vô cùng cần thiết để làm trọn vẹn hơn cho không gian sống. Đi liền với sự phát triển của xã hội, những vật dụng đa năng như vách ngăn tổ ong cũng ra đời ngày một nhiều hơn để giúp khách hàng có được một vật dụng tính ứng dụng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *