Bạn nên mua rèm tổ ong tại Hà Đông ở đại lý nào của VICCO?

Hiện nay, VICCO đang thực hiện liên kết với rất nhiều đại lý trên toàn quốc để phân phối sản phẩm chủ đạo do chúng tôi sản xuất – rèm tổ ong. Một mặt hàng hot luôn nhận được sự trông chờ và hưởng ứng nhiệt tình từ phía người tiêu dùng chắc chắn sẽ mang tới những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, giúp khẳng định được vị thế của mỗi gia chủ,

Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm rèm cửa với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, rèm tổ ong thực sự không phải đơn vị nào cũng sẵn có sản phẩm để cung cấp. Tại nhiều quận huyện trên địa bàn Hà Nội, rèm hệ này thực sự là một mặt hàng khá khan hiếm và ít sự lựa chọn. Đôi khi cũng là loại rèm này nhưng đến từ đơn vị khác hay nhập khẩu nước ngoài nên giá thành của nó có đắt hơn khá nhiều so với VICCO.

Chính vì thế, để khách hàng có thể lựa chọn được chiếc rèm ưng ý nhất cũng như hợp lý về giá cả và chất lượng tuyệt vời, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu rèm tổ ong được bán tại Hà Đông bởi một trong những đại lý hàng đầu của chúng tôi – Rèm Hàn Quốc. Cùng đón xem nhé!

1. Tiêu chí kinh doanh của Rèm Hàn Quốc

Rèm Hàn Quốc luôn hướng đến mục tiêu kinh doanh cốt lõi là cung cấp các sản phẩm rèm nhập khẩu cao cấp tại các thị trường tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Bỉ, Hàn,… và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng trau truốt trong từng sản phẩm. Rèm tổ ong là một trong những điều tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

2. Tầm nhìn sứ mệnh của Rèm Hàn Quốc

Bạn nên mua rèm tổ ong tại Hà Đông ở đại lý nào của VICCO?

Trở thành nhà cung cấp và phân phối sản phẩm cao cấp như rèm tổ ong đầu tiên tại thị trường Việt Nam là mục tiêu bước đầu mà chúng tôi hướng đến. Tiếp sau đó, phân phối tất cả những sản phẩm này bằng thực hiện các dự án cả trong nước và ngoài nước là tầm nhìn mà chúng tôi luôn hướng đến.

3. Quy trình lắp đặt rèm tổ ong tại Rèm Hàn Quốc

  • Khảo sát và lên ý tưởng

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm tổ ong, bộ phận kinh doanh và kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến khảo sát mặt bằng và đưa ra ý tưởng lắp đặt rèm tổ ong. Từ sự thống nhất lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng rèm với khách hàng, chúng tôi sẽ phác thảo và chuyển đến bộ phận sản xuất.

  • Ký hợp đồng và sản xuất

Sau khi thống nhất, một bản hợp đồng cung cấp sản phẩm là điều cần thiết mà chúng tôi thực hiện. Đây là điều khoản ràng buộc về sản phẩm cung cấp cũng như quá trình thi công, làm sao để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

  • Thi công dự án

Đội ngũ kỹ thuật của Rèm Hàn Quốc sẽ bắt đầu thi công lắp đặt rèm tổ ong trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

VICCO hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích khách hàng thật nhiều trong việc lựa chọn cho bản thân mình chiếc rèm phù hợp nhất. Rèm tổ ong không chỉ đơn thuần là một sản phẩm. Những hệ rèm này còn là giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Ngoài rèm, khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm phù hợp khác như vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng về chúng đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *