Bí kíp lựa chọn rèm cửa sổ nhỏ phù hợp với mọi không gian

Có những lưu ý quan trọng mà được hình thành giữa người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn rèm cửa. Đó có thể là bí kíp lựa chọn rèm phù hợp, hay cửa hàng nào uy tín, hoặc hệ rèm nào được yêu thích nhất hiện nay. Nhưng bạn đã bao giờ được nhiều người chia sẻ làm sao để lựa chọn rèm cửa sổ nhỏ trong bất kỳ căn phòng nào chưa?

Những chiếc rèm nào mới thực sự phù hợp với các không gian có diện tích như thế? Nếu bản thân không nắm rõ về từng đặc tính của rèm, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn một sản phẩm vô cùng sai lầm. Lúc này nó sẽ không hề mang lại cho bạn một không gian ưng ý, như ý bản thân mình.

Để hạn chế điều này, VICCO sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Bí kíp lựa chọn rèm cửa sổ nhỏ phù hợp với mọi không gian. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Lưu ý về màu sắc

Màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của rèm cửa sổ nhỏ. Việc chọn rèm cửa sổ cho những ô cửa sổ nhỏ càng nên được chú ý hơn. Bởi chỉ với cách chọn màu sắc khéo léo, bạn sẽ có thể hách được diện tích ô cửa. Những mày mà Nội thất Linh Trang khuyên bạn nên sử dụng là những gam màu sáng. Bên cạnh đó, nếu sử dụng rèm vải họa tiết, hãy lựa chọn những mẫu rèm họa tiết dọc. Hoặc bạn có thể tham khảo cách chọn rèm cửa theo màu sơn tường để lựa chọn được những bộ rèm phù hợp.

Lưu ý về thiết kế

Bí kíp lựa chọn rèm cửa sổ nhỏ phù hợp với mọi không gian

Thiết kế rèm sẽ tạo nên hình dáng cũng như vẻ đẹp của bộ rèm cửa sổ nhỏ. Việc sử dụng thiết kế hợp lí sẽ giúp cho không gian của bạn được thoáng mát, nâng cao tính thẩm mỹ của rèm cửa. Bạn nên lắp rèm sát trần và cho rèm rủ xuống mặt đất. Hoặc có thể lắp lọt lòng để tiết kiệm diện tích.

Lưu ý về không gian sử dụng

Rèm cửa cần phù hợp với đặc điểm không gian sử dụng. Mỗi không gian sẽ có những đặc điểm riêng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn thật kĩ theo từng mục đích sử dụng. Chọn màn treo cửa sổ nhỏ cho văn phòng cần chú trọng tính thẩm mỹ, sự gọn gàng và năng động. Nếu chọn rèm treo cửa sổ phòng ngủ, bạn cần quan tâm đến độ chắn sáng. Cùng tìm hiểu ngay những mẫu rèm cửa chống nắng để có được những lựa chọn tối ưu ngay nhé.

Rèm tổ ong phù hợp cho rèm cửa nhỏ

Bí kíp lựa chọn rèm cửa sổ nhỏ phù hợp với mọi không gian

Như bạn đã biết, rèm tổ ong là một trong những hệ rèm tuyệt vời nhất giúp tối ưu không gian sống. Vậy lựa chọn rèm cửa sổ nhỏ bằng những chiếc rèm này có phù hợp không? Câu trả lời chắc chắn là có rồi.

Những chiếc rèm này có cấu tạo vô cùng tối giản. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà nó không hề làm mất diện tích không gian. Đặc biệt, có những chiếc rèm tổ ong đươc thiết kế riêng phù hợp với những không gian như thế này.

Chúng tôi đang muốn nhắc đền rèm tổ ong hệ Lift & Lock. Khi lựa chọn rèm cửa sổ nhỏ, bạn chắc chắn không nên bỏ qua hệ rèm này. Rèm được thiết kế lắp đặt trực tiếp với 4 khung cửa, không sử dụng dây. Bạn lấy tay để hạ lên hay kéo xuống nhằm mục đích điều chỉnh rèm lấy ánh sáng. Chính điều này mà rèm không hề gây mất diện tích cho dù căn phòng có nhỏ đến đâu.

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình vô số những mẫu rèm cửa. Thế nhưng, không phải loại rèm nào cũng phù hợp với không gian nhỏ. Đôi lúc, những căn phòng có diện tích quá bé như phòng ăn, phòng làm việc,… thực sự không cần phô trương đến mức dùng rèm vải thô kệch. Do đó, hãy cân nhắc đến những chiếc rèm tổ ong Lift & Lock đến từ VICCO nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *