Decor lại ngôi nhà cực xinh bằng rèm cửa

Rèm cửa đã không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng. Những sản phẩm mang trong mình một vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng sẽ làm siêu lòng bất kỳ vị khách nào dù là khó tính nhất. Nhưng về cơ bản, nó vẫn chỉ được sử dụng như một vật che chắn ánh sáng. Tất nhiên, đây là một trong những công năng quan trọng của rèm. Thế nhưng nếu chỉ lấy điều này làm căn cứ, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những tính năng vô cùng tuyệt vời khác nữa.

Cùng với sự phát triển của xã hội, rèm cửa ngày càng được phát triển lên với diện mạo mới. Không như này trước, khách hàng bị giới hạn với số lượng ít ỏi rèm vải. Ngày nay, người tiêu dùng dễ dàng chọn các sản phẩm rèm độc đáo khác như rèm tổ ong, rèm cầu vồng,… Đây đều là các mẫu rèm vô cùng hiện đại, mang đến cho căn phòng sự tiện nghi và trọn vẹn hơn hẳn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu những cách Decor rèm cửa thật xinh giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người thân, bạn bè.

1. Kết hợp rèm cửa với màu sơn tường, vật dụng nội thất

Đây là một kiểu kết hợp rèm cửa không hề mới nhưng vẫn luôn mang đến một hiệu ứng tích cực. Nhiều người vẫn luôn coi đây là kim chỉ nam trong việc lựa chọn bất kỳ một vật dụng nội thất nào, không chỉ riêng với rèm.

Bạn có thể lựa chọn những cách kết hợp như sau:

– Chọn rèm cùng màu với nội thất và sơn tường: Sự kết hopwkj này sẽ dễ khiến người dùng e ngại rằng nó không mang lại điểm nhấn hay bất kỳ một điều đặc biệt gì cho không gian sống. Bởi nếu cùng màu thì căn phòng sẽ trở nên nhạt nhòa. Nhưng bạn nên nhớ rằng trong căn phòng có vô số vật dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để tạo điểm nhấn.

– Chọn rèm màu trung tính: Những chiếc rèm cửa có gam màu này thường rất dễ kết hợp. Dù trong bất kỳ căn phòng nào, nội thất hay màu sơn tường ra sao thì rèm vẫn luôn phát huy tốt khả năng và thẩm mỹ của mình.

– Chọn màu rèm cửa đối lập: Gam màu này sẽ khá kén người dùng. Bạn không nên lạm dụng kiểu kết hợp này quá.

2. Chọn rèm phù hợp với không gian

Sự phù hợp giữa rèm cửa và không gian sống là căn cứ vô cùng quan trọng giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc rèm phù hợp nhất. Bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố để lựa chọn như sau:

– Không gian hiện đại: Bạn có thể sử dụng những chiếc rèm hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế để bài trí cho không gian sống. Theo đó, một số hệ rèm phù hợp như rèm tổ ong Standard, rèm tổ ong Top Down-Bottom Up,…

– Không gian cổ điển và tân cổ điển: Đối với không gian này, mỗi căn phòng khá kén rèm cửa. Bạn có thể lựa chọn một số chiếc rèm như rèm vải 2 lớp, rèm tổ ong Day & Night,…

3. Sử dụng những hệ rèm mới mẻ

Những chiếc rèm mới mẻ sẽ khá phù hợp với không gian sống hiện nay. Đơn giản bởi nó bắt kịp với thời đại, kết hợp dễ dàng với không gian sống. Rèm cầu vồng có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu rèm tổ ong hợp lý như sau:

– Rèm tổ ong Lift & Lock

– Rèm tổ ong Special Shapes

– Rèm tổ ong tự động

Hy vọng những thông tin mà VICCO mang đến ở trên sẽ giúp ích khách hàng thật nhiều trong việc lựa chọn một chiếc rèm cửa ưng ý nhất với không gian sống của mình. Rèm tổ ong là một sản phẩm mới mẻ, độc đáo và đa năng, chắc chắn sẽ mang đến cho không gian sống một màu sắc tươi sáng hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *