Điều chỉnh giá bán rèm, vách ngăn và rèm trần cho các đại lý trên toàn quốc

Hiện nay, toàn bộ sản phẩm rèm cửa, vách ngăn và rèm trần tổ ong đã được sản xuất đồng loạt và đầy đủ tại cơ sở của VICCO. Chính vì thế, khách hàng không còn phải mất thời gian đợi chờ hay khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì cũng như lắp đặt. Toàn bộ chi phí giờ đây cũng đã giảm đi rất nhiều, khách hàng không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu một sản phẩm với đầy đủ công năng cũng như tiện ích cho không gian sống.

Những vật dụng của chúng tôi là rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong không chỉ đơn giản là một vật dụng trang trí nội thất. Nó còn là giải pháp vô cùng quan trọng và tối ưu giúp xử lý những vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống.

Để các đại lý có thể tự tin bán các sản phẩm này, chúng tôi sẽ nhắc lại sơ qua những ưu điểm vượt trội của từng sản phẩm bên dưới. Điều này giúp các đại lý hiểu rõ được sự khác biệt, để từ đó có những tư vấn chính xác nhất cho người mua hàng.

1. Rèm tổ ong

Rèm tổ ong với cấu tạo có phần đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đã mang một làn gió mới đến cho thị trường tiêu dùng rèm tại Việt Nam. Về cơ bản, một chiếc rèm được cấu tạo từ các thành phần sau:

  • Hộp phụ kiện rèm rèm tổ ong

Hộp phụ kiện rèm được làm bằng hợp kim nhôm sơn tính điện với độ bền lên đến hơn 10 năm. Hộp phụ kiện được các nhà sản xuất kết hợp đồng màu với màu vải rèm.

  • Hệ đầu kéo mành rèm tổ ong

Đầu kéo rèm cao cấp siêu bền. Dây kéo rèm làm bằng dây dù có độ chắc chắn cao.

  • Thanh đáy rèm tổ ong

Thanh đáy màn cửa Hàn Quốc bằng hợp kim nhôm. Thanh đáy có màu đồng nhất với hộp rèm.

  • Vải rèm cửa tổ ong

Lớp vải rèm tổ ong được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%.

2. Vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong VICCO là một sản phẩm nội thất mới xuất hiện trên thị trường. Nó có tác dụng ngăn cách, phân chia các khu vực trong một không gian với mục đích đem tới một không gian tiện lợi, thoải mái cho người dùng. Nhìn chung, có thể hiểu vách ngăn như một vật ngăn cách hai khu vực với nhau như ngăn cách 2 bàn làm việc. Đây được coi là một sản phẩm thông dụng và hữu ích đối với thiết kế nội thất nhà ở cũng như các công trình khác.

Cấu tạo chính của sản phẩm là một khung nhôm và lớp vải tổ ong. Hệ thống khung nhôm chắc chắn cho phép bạn dễ dàng gắn trực tiếp vào tường. Lớp vải tổ ong được dệt từ Polyester cao cấp, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

Vách ngăn tổ ong VICCO được chia thành 2 loại chủ yếu:

– Vách ngăn kéo 1 bên: Vách ngăn được cố định 1 bên, 1 bên tự do điều chỉnh mở ra hay đóng vào.

– Vách ngăn kéo 2 bên: Sử dụng 2 cánh cửa kéo, dễ dàng linh động hơn cho việc che chắn.

3. Rèm trần tổ ong

Thay vì sử dụng những loại vật dụng che chắn thô sơ như tấm lưới màu đen, rèm trần thả,… trông thiếu gọn gàng và kém sang trọng thì sử dụng Rèm trần tổ ong tự động sẽ đảm bảo cho bạn cả 2 yếu tố là công năng sử dụng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Với ưu điểm vượt trội là lắp gọn gàng và vừa vặn trong khung cửa, đây chắc chắn là sản phẩm mà mọi khách hàng mong muốn. Nó giúp tối ưu không gian một cách vượt trội, mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, thẩm mỹ trong mắt các thành viên trong gia đình hay khách đến tham quan nhà.

Để được nhận báo giá nhanh chóng, chính xác, đầy đủ cũng như những thông tin quan trọng nhất của sản phẩm, khách hàng vui lòng nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

📌 Địa chỉ: CT10, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
☎ Điện thoại: 02462-598-528
📞 Phòng kinh doanh: 0969.375.139 – 0913.511.529
📧 Email: kdecor.mkt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *