FAQ: Câu hỏi thường gặp về rèm tổ ong của người tiêu dùng

Không phải lúc nào khách hàng cũng sẵn sàng chấp nhận sử dụng một sản phẩm cho ngôi nhà mình. Đặc biệt với những chiếc rèm tổ ong, sản phẩm còn khá mới mẻ ít người từng sử dụng. Khi gặp một sản phẩm mới như thế này, chắc chắn người tiêu dùng sẽ có những thắc mắc khác nhau trong suy nghĩ của mình. Loại rèm này có tốt không? Rèm sử dụng để làm gì? Nên lắp đặt như thế nào cho hiệu quả?

Phần lớn, nếu không được giải đáp, những suy nghĩ sẽ đi đến ngõ cụt. Khách hàng sẽ gặp phải ít nhiều trở ngại và rào cản khi lựa chọn rèm tổ ong. Sai lầm nối tiếp sai lầm, khách hàng sẽ bỏ lỡ qua một chiếc rèm vô cùng đa năng và ấn tượng. Sử dụng những hệ rèm cũ không thể nào khắc phục được những hệ quả mà những vấn đề khách quan làm chúng ta thấy khó chịu.

Chính vì thế, để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng những chiếc rèm tại VICCO, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng thường xuyên đề cập với chúng tôi. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

1. Rèm tổ ong khác biệt gì so với các hệ còn lại?

Rèm tổ ong là một hệ rèm cửa mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nếu như những hệ rèm cũ chỉ mang trong mình đặc trưng thiên về thẩm mỹ hay công năng, thì rèm tổ ong giúp mang lại cả thẩm mỹ và công năng.

Ngoài ra, rèm còn có cấu tạo vô cùng đặc biệt, có khả năng cản nhiệt tuyệt vời. Khả năng tối ưu không gian sống cũng là một trong những điều làm nên thương hiệu của chiếc rèm này.

So sánh về giá thành, rèm tổ ong là một hệ rèm được tạo thành từ chất liệu cao cấp. Chính vì thế giá thành của nó có nhỉnh hơn đôi chút. Nhưng bù lại khách hàng có được một chiếc rèm sang trọng, đẳng cấp.

2. Cấu tạo của rèm tổ ong như thế nào?

Rèm tổ ong có cấu tạo tương đối phức tạp về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, về cơ bản, nó được tạo thành từ các thành phần sau:

– Hộp rèm: Chứa hệ đầu kéo, thay chạy, dây và một số bộ phận khác.

– Hệ đầu kéo: Giúp rèm hoạt động trơn tru, hiệu quả.

– Thanh đáy: Thanh đáy cùng hệ đầu kéo tạo nên một vòng tuần hoàn cho rèm hoạt động.

– Lớp vải rèm: Được tạo nên từ các chất liệu và màu sắc khác nhau.

3. Khả năng che sáng và cản nhiệt của chiếc rèm này đến đâu?

Tùy theo chất liệu vải được tạo thành mà rèm tổ ong có khả năng che sáng khác nhau. Dao động thông thường từ 70-99% với các chất liệu tương ứng như Premium Duo-tone, SB Full-tone, Black-out.

Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật chi tiết trên từng sản phẩm.

4. Nhà tôi hiện đang có nhiều ô cửa hướng Tây. Những ô cửa này hiện chỉ được che chắn bởi kính mờ, dẫn đến ánh sáng đi xuyên qua rất nóng và tiêu tốn điện năng làm mát. Giải pháp rèm tổ ong sẽ xử lý vấn đề này như thế nào?

Hướng Tây là hướng thường xuyên chịu tác động của ánh sáng trực tiếp bên ngoài. Sử dụng kính thông thường hay tấm phim làm mát không thể giải quyết vấn đề. Khách hàng nên tìm đến một giải pháp chắn sáng và cản nhiệt. Rèm tổ ong đáp ứng vô cùng tốt vấn đề này.

Khách hàng nên sử dụng chất liệu Black-out.

5. Khi sử dụng rèm này tôi có cần thiết phải dùng thêm rèm vải không?

Khi sử dụng rèm tổ ong, nó đã có tất cả những tính năng của một chiếc rèm. Do đó, bạn không cần thiết phải sử dụng thêm một chiếc rèm nào khác.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn sử dụng thêm, điều này hoàn toàn được. Bởi rèm tổ ong tối ưu không gian vô cùng tốt, nó sẽ không chiếm diện tích thêm.

Những thắc mắc của khách hàng cũng là một trong những thông tin quan trọng đối với chúng tôi. Dựa vào đó, chúng tôi có thể nhìn lại sản phẩm của mình, ngày càng hoàn thiện nó trở nên trọn vẹn nhất có thể. Để tìm hiểu thêm về các hệ rèm tại VICCO, khách hàng vui lòng xem tại Website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *