FAQ (Mục 2): Câu hỏi thường gặp khi sử dụng rèm tổ ong

Tiếp nối Series FAQ: Rèm tổ ong nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục tổng hợp và giải đáp các câu hỏi của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những sản phẩm này.

Các thông tin này vô cùng gần gũi với khách hàng. Chính vì thế, để không bỏ lỡ, hãy thường xuyên cập nhật những thông tin trên trang Web này. Không chỉ bổ ích với riêng những tín đồ rèm tổ ong, mà nó cũng rất có ích với các hệ rèm khác đó.

1. Rèm tổ ong có rất nhiều hệ khác nhau. Do đó, làm thế nào để có thể phân biệt một cách chính xác nhất các loại rèm này?

Rèm tổ ong khá đa dạng về các hệ. Mỗi hệ có tên gọi riêng, tính chất riêng, sử dụng cũng khác nhau. Chính vì thế, bạn cũng không khó để có thể phân biệt được nó. Nếu bạn đã từng tìm hiểu, chắc chắn việc phân biệt sẽ vô cùng dễ dàng. Còn nếu không, hãy nhờ sự tư vấn của đơn vị bán hoặc chúng tôi nhé. Chắc chắn không có đơn vị nào “nỡ” bán cho bạn một chiếc rèm sai lầm đâu.

2. Giá thành của loại rèm này khá cao. Liệu chất lượng của nó có thực sự tương xứng?

Ở câu hỏi này, chúng ta cần giải quyết 2 vấn đề: Thứ nhất là giá thành của rèm tổ ong, thứ 2 là về chất lượng của nó. Từng vấn đề sẽ được chúng tôi giải đáp như dưới đây.

Về giá thành: Hiện nay trên thị trường, rèm tổ ong được bán ra với giá dao động từ khoảng 900.000Đ cho đến gần 2 triệu đồng tùy loại (giá tính theo m2). Chúng ta hãy so sánh với các hệ rèm khác. Rèm cầu vồng rẻ nhất khoảng 500.000Đ, loại đắt hơn lên đến hơn 2 triệu đồng. Rèm cuốn tuy khá rẻ, nhưng có những loại giá thành nó lên đến hơn 1 triệu đồng. Rèm vải cũng tương tự, rèm nhập khẩu Nhật, Hàn hay Bỉ có giá lên đến hơn 3 triệu /mét ngang. Từ đây, bạn đã có câu trả lời rồi chứ. Giá rèm tổ ong chỉ thuộc hệ trung bình. Vì rèm không có loại nào giá quá rẻ, cho nên nhiều người sẽ nhận định rằng nó đắt tiền.

Về chất lượng: Rèm tổ ong có cả khả năng chắn sáng và cản nhiệt. Thêm vào đó, hệ rèm này còn giúp tối ưu không gian sống. Thêm rất nhiều tính năng mà chúng tôi đã từng kể ra. Chính vì thế chất lượng nó hoàn toàn tương xứng với giá thành.

3. Tôi cần tư vấn về việc lựa chọn các loại rèm phù hợp nhất. Tôi nên liên hệ ai để có được câu trả lời?

Đối với rèm cửa, khi lựa chọn bạn nên quan tâm đến sự phù hợp với không gian sống. Rèm cửa phải thực sự tương xứng với toàn bộ căn phòng, có như thế không gian mới trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn có thể liên hệ với VICCO để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

4. Một chiếc rèm bất kỳ có sử dụng được cho tất cả các không gian khác nhau không? Nếu không, tôi nên lựa chọn rèm cửa cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc,… như thế nào?

Một chiếc rèm có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích lạm dụng như thế. Bạn nên lựa chọn những chiếc rèm thực sự phù hợp. Ví dụ:

– Phòng khách: Rèm tổ ong Standard

– Phòng ngủ: Rèm tổ ong Day & Night

– Phòng làm việc: Rèm Lift & Lock

5. Khi muốn mua rèm, tôi có cần phải đến tận nơi không? Có người vận chuyển và lắp đặt tận nhà không?

Khi mua rèm tại bất kỳ đại lý nào của VICCO, bạn cũng sẽ được đơn vị bán đến tận nơi tư vấn, đi kích thước chuẩn xác khung cửa và vị trí lắp đặt. Tương tự như thế, đơn vị bán cũng sẽ vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giải đáp được nhiều khúc mắc của khách hàng. Đừng để những cản trở này khiến bạn từ bỏ một chiếc rèm ấn tượng và độc đáo tại VICCO. Khách hàng tìm hiểu thêm tại website của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *