Hiểu thêm về rèm tổ ong qua chất liệu, màu sắc và các hệ rèm

Để hiểu hết về những chiếc rèm tổ ong tại VICCO, có lẽ là 1 bài viết khó có thể nào chia sẻ hết được những thông tin mà khách hàng mong đợi. Rèm là một điều vô cùng mới lạ từ cái tên, khiến người ta cảm thấy tò mò mỗi khi nghĩ đến. Rèm có tất cả những điều này là nhờ vào cấu tạo vô cùng độc đáo, chất liệu và màu sắc sử dụng đa dạng cũng như các tính năng đặc biệt khiến nó trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.

Hiểu thêm về một hệ rèm cũng là một trong những cách để lựa chọn một vật dụng nội thất đúng đắn, sáng tạo cho không gian. Tất nhiên, một trong những căn cứ quan trọng để lựa chọn rèm là sự phù hợp với tổng thể. Rèm tổ ong cũng là một hệ rèm vô cùng đa dạng về các hệ rèm tách biệt nhau. Mặc dù nó có thể ứng dụng được đa dạng, nhưng lựa chọn rèm phù hợp với từng không gian riêng là một điều vô cùng quan trọng.

Bạn có mong muốn sở hữu những chiếc rèm này không? Chúng tôi chắc rằng bất kỳ khách hàng nào cũng khó cưỡng lại vẻ đẹp của nó. Nhưng trước hết, hãy cùng tìm hiểu qua về nó đã nhé.

1. Chất liệu cấu thành rèm tổ ong

Hiểu thêm về rèm tổ ong qua chất liệu, màu sắc và các hệ rèm

Rèm tổ ong được tạo thành từ loại vải có tên là tổ ong. Loai vải với cái tên đặc biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau đó thực hiện gia công ở Việt Nam theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Đây là một trong những hệ vải khó tạo thành. Chính vì thế, khi được sản xuất tại nước ngoài, người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi nó đủ tiêu chuẩn theo quốc tế.

Lớp vải được ghép bởi 2 mặt hình gợn sóng, tạo nên các ô thoáng ở giữa. Các lỗ hổng này hoạt động như điều hòa không khí mini, giúp phân tán và hạn chế nhiệt lượng từ bên ngoài vào trong nhà. Hai mặt vải cũng phát huy vai trò rất tốt trong việc che ánh nắng. Chính vì thế, rèm thường được gia chủ tin tưởng lựa chọn sử dụng cho vị trí ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Những chiếc rèm này không chỉ giới hạn trong một tính năng. Mà mỗi hệ vải riêng sẽ có các tính chất khác nhau. Ví dụ:

– Chất liệu Black-out được tạo thành từ 78% Polyester, 16% Aluminum và 6% Adhesive. Chất liệu này có khả năng che sáng và cản nhiệt 100%.

– Chất liệu Premium Duo-tone/ SB Full-tone: Che chắn dao động khoảng 70%.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

– Chất liệu F/ R: Chống cháy.

2. Màu sắc rèm

Hiểu thêm về rèm tổ ong qua chất liệu, màu sắc và các hệ rèm

Màu sắc rèm tổ ong vô cùng đa dạng, trải dài từ những hệ cơ bản cho đến các gam màu sáng tạo, độc đáo. Khi lựa chọn rèm thiết kế cho ngôi nhà, bạn nên cân nhắc đến 3 gam màu như sau:

– Gam màu sáng: Điển hình là các màu như trắng, vàng nhạt, trắng ngà,… là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách.

– Các gam màu trung tính: Điển hình là màu xanh dương và xanh lục, bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, bếp,…

– Các gam màu tối hoặc mạnh: Điển hình là màu cam, màu đỏ, màu đen,… Bạn không nên sử dụng cho phòng ngủ, hay lạm dụng trang trí quá nhiều.

3. Các hệ rèm

Hiểu thêm về rèm tổ ong qua chất liệu, màu sắc và các hệ rèm

Rèm tổ ong mang thương hiệu VICCO có vô vàn những hệ mới lạ cho khách hàng lựa chọn. Cùng chúng tôi điểm danh một số hệ mới nhất và độc đáo như sau:

– Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong Day & Night

– Rèm tổ ong Special Shapes

Rèm tổ ong không chỉ đơn thuần là một vật dụng trang trí nội thất. Nó còn là giải pháp vô cùng quan trọng giúp xử lý mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống. Tìm hiểu về rèm sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trên Website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *