Khám phá những lợi ích quan trọng mà rèm tổ ong tự động mang lại

Khám phá những lợi ích quan trọng mà rèm tổ ong tự động mang lại

Khác biệt hẳn so với những hệ rèm tổ ong thông thường khác, rèm tổ ong tự động VICCO có tích hợp thêm động cơ điều khiển từ xa. Nhưng điều này có ý nghĩa gì với nhà sản xuất hay với người sử dụng? Đây là một điều hiển nhiên khách hàng sẽ nhìn thấy ở một sản phẩm mới mẻ. Chắc chắn việc tích hợp thêm một thứ gì đó mới sẽ giúp mang đến nhiều ưu điểm hơn hẳn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, nhiều hệ rèm khác cũng đã được tích hợp với tính năng điều khiển từ xa. Đây là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp nội thất này. Bởi cùng với sự phát triển của xã hội, tất nhiên rèm cũng phải thay đổi mình theo hướng tích cực hơn. Nếu bị bỏ lại phía sau, chắc chắn sẽ chẳng có ai ngó ngàng đến nó. Tất hẳn có một giải pháp thay thế khác nữa.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO khám phá những lợi ích quan trọng mà rèm tổ ong tự động mang lại cho không gian sống. Những kiến thức bổ ích này sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về tính năng quan trọng của rèm tổ ong.

1. Cấu tạo rèm tổ ong tự động

Trước tiên, chúng ta hãy nhớ rằng rèm tổ ong hệ tự động cũng là một chiếc rèm tổ ong. Do đó, nó sẽ có cấu tạo tương đối giống với hệ rèm này. Về cơ bản, rèm chia thành 3 bộ phận như sau:

– Hệ đầu kéo: Hệ đầu kéo nằm phía trên rèm. Nó nằm trong hộp rèm. Tuy nhiên, hộp rèm vô cùng mỏng áp sát vào đầu kéo. Do đó bên trong gần như không còn khoảng rỗng. Hệ đầu kéo gồm động cơ và dây kéo giúp rèm vận hành.

– Thanh đáy: Thanh đáy rèm tổ ong kết hợp với hệ đầu kéo giúp rèm hoạt động trơn tru và hoàn chỉnh. Chính vì thế, rèm vẫn luôn đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng và êm ái nhất có thể.

– Lớp vải rèm: Lớp vải rèm tổ ong là thành phần quan trọng nhất. Nó quyết định đến tính năng của từng chiếc rèm. Trong đó, bạn có thể lựa chọn một chiếc rèm vải với chất liệu phù hợp nhất với không gian mà mình có ý định che chắn.

Rèm tổ ong hệ tự động có gắn thêm động cơ điều khiển từ xa. Đây dường như là điểm khác biệt quan trọng nhất.

2. Những lợi ích của rèm

Khám phá những lợi ích quan trọng mà rèm tổ ong tự động mang lại

  • Che chắn ánh sáng tuyệt đối

Ánh sáng khi đi xuyên qua lớp vải Black-out của rèm tổ ong tự động sẽ bị cản lại. Do sở hữu lớp vải đa năng, được tráng bạc bên trong nó có thể hắt lại toàn bộ ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

  • Cản nhiệt

Cấu tạo từng ô xen kẽ giúp rèm có thêm tính năng cản nhiệt. Bạn có thể sử dụng rèm cho những cánh cửa tại vị trí nắng gắt.

  • Điều khiển linh hoạt

Chỉ với một chiếc điều khiển từ xa, bạn có thể điều khiển rèm linh hoạt và nhanh chóng hơn hẳn. Tùy loại động cơ mà bạn có thể đứng từ xa điều chỉnh trong khoảng cách 10m hay lớn hơn.

3. Ứng dụng của rèm

Rèm tổ ong tự động đến từ VICCO sử dụng được tại nhiều không gian khác nhau. Ngoài nhà ở, bạn có thể sử dụng nó tại:

– Nhà hàng, khách sạn cao cấp

– Chung cư hạng sang, biệt thự hiện đại

– Xe sang, du thuyền,…

Rèm tổ ong hệ tự động là một bước tiến lớn trong sự nghiệp phát triển của các hệ rèm cửa trên thị trường. Rèm mang tới những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, giúp khách hàng có thể tận dụng nó làm đẹp hơn cho không gian sống. Để tìm hiểu sâu hơn về rèm tổ ong tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN
📌 Địa chỉ: CT10, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
☎ Điện thoại: 02462-598-528
📞 Phòng kinh doanh: 0969.375.139 – 0913.511.529
📧 Email: kdecor.mkt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *