Lựa chọn rèm cửa cho khách sạn, nhà hàng cao cấp, biệt thự, villas,…

Những không gian như khách sạn, nhà hàng cao cấp, biệt thự, villas,… đều là những nơi vô cùng sang trọng, thường có nhiều khách tới tham quan, nghỉ ngơi, giải trí. Chính vì thế, việc lựa chọn nội thất cho không gian này cũng gây ra không ít đau đầu với chủ đầu tư. Bởi những vật dụng này ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh, doanh thu cũng như lợi nhuận của từng khu vực này. Rèm cửa cũng là một trong những vật dụng khó có thể bỏ qua.

Khi lựa chọn nội thất hay rèm cửa, người ta thường đứng trước nhiều đắn đo. Nếu sử dụng vật dụng đắt tiền, sang trọng quá, chi phí ban đầu quá lớn dẫn đến cạn vốn, khó hoàn lại tiền đầu tư. Nếu sử dụng vật dụng thông thường, rẻ tiền thì thực sự không xứng tầm với không gian. Hơn nữa theo thị khiếu khách hàng sẽ yêu thích những không gian và vật dụng đắt tiền hơn cả.

Do đó, trong bài viết hôm nay, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn rèm cửa cho khách sạn, nhà hàng cao cấp, biệt thự, villas,… đều là những không gian sang trọng. Hãy cùng chúng tôi đón xem nhé.

1. Tại sao cần lựa chọn rèm

Rèm cửa đặc biệt quan trọng đối với mỗi không gian. Dù cho đó là ở đâu, nhà ở hay khu vực kinh doanh thì bạn cũng không thể nào không sử dụng rèm cửa. Ngoài tác dụng che chắn ánh sáng, rèm còn làm tăng thêm thẩm mỹ của không gian sống.

Tại nhà hàng cao cấp, khách sạn, resort hay villas,… đây là những không gian vô cùng quan trọng. Mặc dù không phải nơi ở cố định thường xuyên của một người hay gia đình, bạn cũng cần thiết phải tạo được một không gian sang trọng và đẳng cấp để nó hòa hợp với không gian xây dựng này,

Mục đích của những địa điểm này là kinh doanh. Chính vì thế, để thu hút thêm khách đến nhằm tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận, không gian cũng cần phải trở nên thật thu hút và bắt mắt. Rèm cửa là một lựa chọn không tồi để tạo điểm nhấn. Nhưng bạn cũng nên thật cẩn thận lựa chọn. Bởi những chiếc rèm không phù hợp sẽ mang tới những tác động tiêu cực. Chính vì thế những tiêu chí lựa chọn rèm cần được xem xét cẩn thận.

Lựa chọn rèm cửa cho khách sạn, nhà hàng cao cấp, biệt thự, villas,...

2. Những tiêu chí lựa chọn

  • Che chắn không gian tốt

Rèm cần đảm bảo được khả năng che chắn ánh sáng, cản nhiệt và mang tới sự riêng tư. Nhất là đối với những căn phòng hướng Tây hay Đông.

  • Thẩm mỹ cao

Rèm cần đảm bảo sự phù hợp. Đặc biệt với các không gian sang trọng như nhà hàng cao cấp, khách sạn, villas, resort,…

  • Tối ưu không gian

Như bạn đã biết, các không gian này được thiết kế từng không gian riêng biệt với diện tích vừa đủ. Thế nhưng có những chiếc rèm quá khổ sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Chính vì thế mà bạn nên cân nhắc những chiếc rèm có khả năng tối ưu không gian này.

3. Những hệ rèm phù hợp

Hiện nay, có vô số hệ rèm cửa trên thị trường. Tùy từng không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những chiếc rèm cửa ưng ý nhất. Theo VICCO, không gian sang trọng này rất cần những chiếc rèm phù hợp như dưới đây:

– Rèm vải 2 lớp

– Rèm tổ ong

– Rèm cầu vồng

Đây đều là những chiếc rèm có công năng tốt lẫn thẩm mỹ cao.

Rèm cửa mang đến vô vàn những màu sắc ấn tượng cho không gian sống. Nó không những đáp ứng được nhu cầu che chắn thông thường mà còn đảm bảo tăng thêm tính thẩm mỹ. Đặc biệt với những khu vực kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng thu hút thêm khách hàng nhằm tối đa hóa lợi ích kinh doanh của mình. Thông qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ tiếp thu được thật nhiều kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *