Nghiên cứu chuyên sâu về chất liệu của rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong

Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong tựu chung lại đều là những vật dụng trang trí nội thất cần thiết cho ngôi nhà. Đây là các những vật dụng giúp cho căn phòng trở nên trọn vẹn hơn, hoàn hảo hơn. Không những thế, nhiều người không coi đây là một vật dụng nội thất hay để trang trí. Nó còn là một trong những giải pháp vô cùng quan trọng và ấn tượng giúp khắc phục những vấn đề với ngôi nhà.

Chắc chắn bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu những vật dụng như thế này. Nó giúp cho căn phòng của bạn không còn bị thiếu thốn về chức năng hay không nổi bật về thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trước đến nay có lẽ nhiều người còn chưa có những hiểu biết chuyên sâu về những sản phẩm có mặt tại VICCO này. Chính vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

1. Cơ bản về các sản phẩm rèm tổ ong, vách ngăn và rèm trần

Rèm tổ ong là một sản phẩm khá phổ biến, được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại khi sử dụng vì chưa chắc chắn hết được về những tính năng mà nó mang lại.

Vách ngăn tổ ong giúp xử lý được nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống. Ngoài được sử dụng để ngăn chia không gian, nó còn được dùng như một chiếc mành lớn đặt tại những ô cửa nhỏ. Ứng dụng của vách ngăn tổ ong cũng vô cùng đa dạng.

Rèm trần tổ ong là giải pháp hoàn hảo cho các ô giếng trời, những ô thoáng trên mái nhà. Khi sử dụng, khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi những tác động xấu của ánh sáng mặt trời. Đồng thời là các vật dụng nội thất cũng được che chắn hữu ích.

Cấu tạo của các sản phẩm này cũng vô cùng khác biệt. Rèm tổ ong sẽ có cấu tạo đơn giản nhất. Trong khi đó, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong có cấu tạo phức tạp hơn nhiều. Chính vì thế mà giá thành của vách ngăn cũng đắt hơn. Nhiều người thường e dè khi sử dụng các sản phẩm này bởi họ chưa biết chắc được về những tính năng của nó.

2. Chất liệu cấu thành rèm tổ ong, vách ngăn và rèm trần

Các loại rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong tại VICCO sử dụng chất liệu chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên những chất liệu với khả năng riêng biệt.

– Chất liệu Black-out : Polyester Spunbonced 78, Aluminum 16 và Adhesive 6. Trong khi đó, thành phần Aluminum là một lớp tráng nhôm bên trong giúp cản sáng, cản nhiệt.

– Chất liệu F/R Honeycomb Fabrics có thành phần Polyester Spunbonced 94, Adhesive 6.

– Chất liệu vải Sheer Polyester Spunbonced 98, Adhesive 2.

– Premium Duo-tone Honeycomb Fabrics có thành phần  Polyester Spunbonced 94, Adhesive 6.

– SB-Full Tone Honeycomb Fabrics có thành phần  Polyester Spunbonced 94.8, Adhesive 5.2.

Như vậy, trong số các loại vải như trên thì chất liệu Black-out sẽ phù hợp được sử dụng hơn cả để làm rèm tổ ong chống nắng.

3. Những ứng dụng của sản phẩm

Rèm tổ ong được sử dụng tại những ô cửa trong ngôi nhà. Cũng như nhiều hệ rèm khác, rèm được sử dụng khá đa năng tại nhiều vị trí khác nhau. Thậm chí, một số hệ rèm đặc biệt còn được sử dụng tại nhiều vị trí khác nữa. Đó là rèm Lift & Lock sử dụng cho xe ô tô, du thuyền,…

Vách ngăn tổ ong có nhiều ứng dụng. Nó có thể sử dụng ngăn chia không gian, đặt sau vách kính sử dụng như một chiếc rèm cửa lớn.

Rèm trần tổ ong sử dụng nhiều trong những ngôi biệt thự có giếng trời, ô thoáng. Đồng thời tại tầng thượng tòa nhà cao tầng cũng thường được sử dụng.

Những vật dụng được sản xuất tại VICCO đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Đây đều là những giải pháp quan trọng giúp xử lý các vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *