Những tác dụng của rèm cửa – rèm tổ ong trong mùa lạnh

Không chỉ vào mùa hè mà ngay cả mùa đông, khi những cơn gió và không khí lạnh hoạt động ở mức tối đa thì những chiếc rèm cửa cũng phát huy rất tốt khả năng của mình. Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng rèm chỉ có thể sử dụng tốt vào mùa hè. Thế nhưng, điểm qua hết những ưu điểm nó mang lại thì mùa đông thực sự cũng rất cần một vật dụng che chắn, đặc biệt những hệ rèm hiện đại như rèm tổ ong.

Trong vô số những hệ rèm hiện nay trên thị trường, có thể điểm qua là các hệ rèm vải 1 lớp, 2 lớp, cầu vồng, roman,… Rèm mang tới từng khả năng và ưu điểm vượt trội cho người tiêu dùng dễ dàng quyết định lựa chọn sản phẩm nào là hợp lý nhất cho ngôi nhà mình. Với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi mong muốn khách hàng nắm rõ được từng tính năng của rèm để từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu những đặc điểm của rèm cửa. Đặc biệt là những lợi ích cho gia chủ khi sử dụng rèm tổ ong vào mùa hè. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Rèm tổ ong có cấu tạo gì vượt trội?

Rèm tổ ong có cấu tạo khác biệt so với những hệ rèm khác bởi nó phát huy tốt khả năng che chắn cũng như tạo được không gian mà khách hàng có thể sử dụng rèm được dễ dàng hơn. Rèm không chỉ là một vật dụng trang trí nội thất, nó còn được xem là giải pháp giúp khắc phục những nhược điểm trong không gian. Trong đó tính tối ưu diện tích không gian cũng được đặt lên hàng đầu. Vào mùa đông bạn cũng có thể sử dụng rèm cửa hệ tổ ong.

Với khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc rèm với nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

– Cấu tạo với chi tiết tối giản nhất có thể, không còn sử dụng hộp rèm to như cầu vồng khiến nó bị lộ ra bên ngoài. Thay vào đó với hộp rèm vô cùng nhỏ, khách hàng dễ dàng lắp đặt dưới hộp thạch cao.

– Lớp vải rèm: Lớp vải được tạo nên từ vải tổ ong. Hệ cấu trúc bên trong giúp rèm phát huy hiệu quả vô cùng tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của cấu tạo này bên dưới nhé.

2. Những tính năng của rèm phát huy vào mùa đông

Cấu tạo xếp lớp của vải tổ ong vô cùng hiệu quả trong cả mùa hè và mùa đông. Với hình thù mặt cắt như tổ ong ngoài tự nhiên, rèm giúp giữ lại tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài. Thêm vào đó, nó cũng giữ lại nhiệt lượng ở bên trong. Điều này giúp gia chủ có thể tiết kiệm tối đa năng lượng điện năng.

Rèm có thể sử dụng tại những ô cửa hướng có nhiều gió. Với việc lắp đặt và thiết kế tương tự như rèm cuốn, bạn có thể hình dung nó sẽ không bị bay ra hay tác động mạnh khi gió thổi vào. Điều này giúp bạn có thể sử dụng rèm linh hoạt.

Rèm tổ ong là một hệ rèm đa năng. Nó giúp ngôi nhà bạn luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

3. Các hệ rèm tổ ong hiện nay

Hiện nay, VICCO đang thực hiện sản xuất một số hệ rèm tổ ong như sau:

– Rèm hệ Standard

– Rèm hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm hệ Day & Night

– Rèm hệ Lift & Lock

– Rèm hệ Day & Night

– Rèm hệ tự động

Để lựa chọn một chiếc rèm phù hợp nhất, chắc chắn bạn cần phải biết qua những đặc điểm cơ bản của chiếc rèm đó. Rèm tổ ong, rèm cầu vồng, rèm roman hay rèm vải,…. đều có những đặc tính riêng, phát huy hiệu quả tốt nhất với từng môi trường khác nhau. Vào mùa đông, không gì tuyệt vời hơn là ngôi nhà bạn sử dụng những chiếc rèm tổ ong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *