Rèm che trần nhà tối ưu không gian, công năng cao cùng thẩm mỹ tuyệt vời

Rèm che trần nhà là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ngôi nhà có thiết kế giếng trời. Các không gian này đòi hỏi sử dụng những vật liệu che chắn linh hoạt, đáp ứng được về nhu cầu về tận dụng ánh sáng tự nhiên. Không phải lúc nào ngôi nhà cũng cần thiết phải có ánh sáng chiếu qua. Có những lúc, ánh sáng mặt trời vô cùng gay gắt sẽ nhanh chóng làm hỏng vật dụng nội thất trong ngôi nhà. Thêm vào đó, chính bản thân người sử dụng cũng cảm thấy phiền toái vì ánh sáng mặt trời chứa các tia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Nhưng lựa chọn loại rèm che trần nhà như thế nào mới thực sự hiệu quả? Trước đây, có lẽ khách hàng chỉ giới hạn trong một số lựa chọn ít ỏi như rèm trần bằng bạt, bằng vải,… Những hệ rèm trần này không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi sử dụng, bạn sẽ nhận ra rằng, sản phẩm chỉ đáp ứng được 1 trong 2 yếu tố, hoặc là che chắn ánh sáng, hoặc là mang đến thẩm mỹ.

Lựa chọn rèm trần nhà tổ ong che ánh nắng trực tiếp vô cùng hiệu quả. Nó đáp ứng được cả 2 yếu tố này. Hãy cùng VICCO khám phá tại sao nó trở nên đa năng như thế nhé.

1. Thiết kế tối ưu

Rèm trần tổ ong được thiết kế tại VICCO có thiết kế tối giản về mặt hình thức. Lý do bởi một vật dụng được lắp phía trên mái nhà cần phải nhẹ nhất có thể đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, loại rèm che trần nhà này cũng không được sử dụng nhằm mục đích để ngoài trời. Nó được đặt dưới tấm kính. Chính vì thế, sản phẩm này cần phải đảm bảo 2 yếu tố, đó là công năng và thẩm mỹ.

Về cơ bản, hệ rèm trần này được chia thành 2 phần rõ rệt. Một phần là hệ khung nhôm bên ngoài, được cấu tạo chắc chắn để giữ vững rèm trần, giúp nó hoạt động được dễ dàng, mượt mà và trơn tru nhất. Hệ nhôm cũng được sản xuất cẩn thận, sử dụng vật liệu nhẹ nhưng không kém phần chắc chắn. Thông thường, khách hàng có 2 màu sắc để lựa chọn là màu trắng và đen.

Có lẽ, điểm tạo nên điều đặc biệt của rèm trần tổ ong so với sản phẩm khác nằm ở lớp vải rèm được thiết kế vô cùng tối ưu. Hệ vải được tạo nên từ thành phần chủ yếu là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive để mang đến sự tinh tế nhất. Chất liệu của lớp vải quyết định công năng của sản phẩm.

2. Vật liệu đa năng

Như đã nói ở trên, lớp vải rèm sẽ quyết định đến công năng của rèm che trần nhà. Một số loại vải khá nổi bật có thể kể đến như:

– Lớp vải Black-out có khả năng che chắn hoàn toàn 100%. Do lớp vải rèm được thiết kế với một lớp nhôm mỏng ở bên trong.

– Lớp vải F/R chống cháy.

– Lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone giúp che sáng dao động khoảng 70%.

Hiện nay, VICCO đang tập trung sản xuất 2 dòng sản phẩm chính:

– Rèm trần tổ ong hệ Simple

– Rèm trần tổ ong hệ tự động.

Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở 2 hệ rèm trần này có lẽ là đến từ động cơ điều khiển. Tại một số vị trí thấp, diện tích lắp đặt bé, bạn sẽ dễ dàng sử dụng tay kéo hay thanh được cấp sẵn để điều chỉnh. Tại vị trí cao, diện tích sử dụng lớn, bạn nên sử dụng động cơ tự động điều khiển từ xa.

3. Sử dụng linh hoạt

Tính linh hoạt của rèm che giếng trời sẽ giúp ích khách hàng tận dụng tối đa khả năng của nó. Hệ rèm trần này có thể sử dụng tại nhiều không gian khác biệt như:

– Che sáng giếng trời và ô thoáng

– Tầng thượng chung cư cao cấp, biệt thự

– Mái hiên quán cafe, nhà hàng cao cấp

Ngoài khả năng che chắn giếng trời, những chiếc rèm tổ ong đến từ VICCO còn được sử dụng đa dạng trong các môi trường khác nữa. Rèm trần mang đến một vẻ độc đáo, mới lạ, giúp căn nhà trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm theo số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *