Rèm cửa đẹp cao cấp khiến bất kỳ khách hàng nào cũng cảm thấy say mê

Thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà nhiều người lựa chọn đặt lên hàng đầu khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào cho nhà mình. Trong đó, sử dụng và kết hợp những vật dụng nội thất thường được nhiều người chú ý. Bởi tất cả những sản phẩm này sẽ tạo nên một không gian hoàn chỉnh và hài hòa. Trong số đó, chúng ta không thể nào không nhắc đến những chiếc rèm cửa đẹp cao cấp.

Bạn có tin rằng, những chiếc rèm sẽ mang đến nhiều lợi ích cho không gian sống không? Nếu bạn chưa tin, thì chính bản thân sẽ phải thay đổi lại đấy. Khi nhìn vào và được sử dụng những chiếc rèm tổ ong mang thương hiệu VICCO, chính bản thân bạn sẽ phải bất ngờ. Bởi chúng không chỉ đơn thuần là một vật dụng mà còn là giải pháp vô cùng quan trọng giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu và ngắm nhìn những chiếc rèm cửa đẹp cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với những thông tin bổ ích như thế này chắc chắc khách hàng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà mình.

1. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up là Rèm cửa đẹp cao cấp sở hữu chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo.

Khi nhìn vào, nhiều người lầm tưởng rằng nó không khác biệt gì so với rèm cuốn thông thường. Nhưng điều đó hết sức sai lầm. Bởi đây chỉ là một mặt của rèm.  Một phần khác, rèm có thể hoạt động ở những chiều khác nhau. Nó tạo nên những khoảng che chắn và khoảng hở hết sức linh hoạt.

Rèm cửa đẹp cao cấp VICCO với những ưu điểm vượt trội:

– Công năng ưu việt với khả năng tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt gian phòng

– Kiểu dáng đa dạng mà hiện đại

– Hệ thống phụ kiện đồng màu

– Thao tác dễ dàng và có độ bền cao

2. Rèm tổ ong Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho các ô cửa. Ngày nay, các ô cửa với những kiểu dáng phức tạp, đa dạng luôn là bài toán khó mỗi khi lắp rèm.

Nắm được những nỗi lo đó, VICCO đã nghiên cứu và sáng tạo nên hệ rèm tổ ong VICCO Special Shapes. Với đủ loại hình dáng từ tròn, tam giác, đa giác,… chiếc rèm này chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề khó khăn này.

3. Rèm tổ ong hệ tự động

Rèm cửa đẹp cao cấp tổ ong là loại rèm đặc sắc, chất liệu được làm từ vải ép tráng dầu chống bụi. Với kết cấu khi buông xuống, hai mặt cắt ở hai bên có hình lục giác giống như các lỗ tổ ong, bên trong các lỗ là không khí nên có tác dụng cách nhiệt dưới sự chiếu sáng của mặt trời, hoặc giữ khí lạnh trong phòng khi bật điều hòa.

Với chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng.

Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo.

Khi được tích hợp thêm động cơ điều khiển từ xa, rèm tổ ong tự động sẽ trở nên vô cùng linh hoạt. Nó giúp khách hàng dễ dàng rất nhiều.

Những chiếc rèm tổ ong mượt mà, yểu điệu và duyên dáng sẽ làm không gian sống của chính bạn trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn gấp bội phần. Rèm cửa đẹp cao cấp chính là một trong những cơ sở để bản thân gia chủ nâng tầm lên đẳng cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *