Rèm cửa màu ghi | Xu hướng tiêu dùng mới nhất năm 2021

Xu hướng tiêu dùng trên thị trường kinh doanh nội thất hiện nay là hướng tới sự đơn giản, hiện đại. Do đó, những vật dụng trang trí nội thất cũng ngày càng được biến đổi theo xu hướng này để đạt được sự thống nhất trong việc kết hợp không gian sống. Rèm cửa màu ghi chính là một xu hướng tiêu dùng mới nhất trong năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

Trong bài viết dưới đây hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé!

Những lý do bạn nên lựa chọn rèm cửa màu ghi

  • Rèm mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng

Rèm cửa màu ghi mang đến một sức hút vô cùng to lớn cho không gian sống. Đây là một gam màu trung tính, khá dễ dàng khi kết hợp cùng các vật dụng nội thất khác. Thêm vào đó, gam màu này cũng mang đến nét đẹp hiện đại cho bất kỳ không gian nào khi sử dụng. Đặc biệt, đây là một màu sắc tinh tế, khiến không gian sống của bạn sang trọng hơn gấp nhiều lần.

Có thể nói đây là một trong những mẫu màn cửa đẹp vừa đem đến cảm giác trầm ấm, vừa tươi mới năng động.

  • Màu sắc phong phú ở mọi mẫu rèm

Những chiếc rèm cửa màu ghi hầu như được sản xuất bởi hầu hết những đơn vị đầu mối bán rèm cửa. Bởi đây là một gam màu được nhiều khách hàng yêu thích, do đó bạn có thể dễ dàng quyết định lựa chọn màu sắc này của rèm phù hợp nhất với không gian sống. Dù cho đó là một chiếc rèm hiếm tới đâu thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và sử dụng nó.

Từ rèm vải truyền thống cho đến hiện đại, bạn để có thể sử dụng tông màu này. Tất cả những mẫu rèm cửa màu ghi sáng đề đượcVICCO cung cấp với những thiết kế cập nhật liên tục.

  • Màu ghi cản sáng tốt

Không còn nghi ngờ gì nữa, những chiếc rèm cửa màu ghi có khả năng cản sáng tốt hơn những chiếc rèm loại khác tươi sáng hơn. Bạn có thể tìm kiếm những chiếc rèm này để sử dụng cho vị trí nắng nóng trực tiếp như hướng Tây hay hướng Đông. Dù sao, màu sắc tối cũng giúp làm dịu ánh sáng nhiều hơn, đảm bảo khả năng che chắn tốt hơn vào ban ngày.

  • Dễ dàng phối hợp với các màu sắc khác

Có thể nói, màn cửa màu ghi sáng mang tông màu vô cùng cơ bản. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng phối hợp với nội thất có nhiều màu sắc khác nhau. Dù là tông màu sáng hay tông màu tối, tất cả đều phù hợp với dòng sản phẩm này.

Bộ sưu tập rèm cửa màu ghi – rèm tổ ong

  • Rèm tổ ong Standard

Mặc dù là hệ rèm cơ bản nhất tại VICCO, thế nhưng những chiếc rèm cửa hệ này lại mang đến sự tinh tế và trọn vẹn cho ngôi nhà. Một chiếc rèm đơn giản cũng dễ dàng kết hợp và sử dụng được với hầu hết với mọi căn phòng trong một ngôi nhà.

  • Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up là chiếc rèm có hoạt động tương đối độc đáo, giúp mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà. Nó cũng điều chỉnh ánh sáng vô cùng linh hoạt, là lựa chọn hàng đầu cho các không gian như phòng ngủ, phòng làm việc,…

  • Rèm tổ ong hệ Lift & Lock

Những chiếc rèm tổ ong đặc biệt hệ Lift & Lock được coi là giải pháp vô cùng hoàn hảo dành cho những không gian có diện tích nhỏ. Đây là hệ rèm tổ ong giúp tối ưu không gian tốt nhất. Những chiếc rèm cửa màu ghi cũng đảm bảo che chắn ánh sáng vô cùng tốt. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà nó mang lại cho ngôi nhà.

Rèm cửa màu ghi | Xu hướng tiêu dùng mới nhất năm 2021 đang dần được nhiều khách hàng yêu thích và nhanh chóng tìm kiếm sử dụng chúng ngay cho không gian sống của mình. Do đó, không ngại gì mà bản thân nhanh tay sắm ngay một chiếc rèm tổ ong dịp tết này đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *