Rèm cửa quán ăn Nhật theo phong cách tối giản, hiện đại

Chắc chắn không ít lần chúng ta đã từng nhìn qua kiến trúc thiết kế của người Nhật tại nhà ở, văn phòng hay quán ăn,… Và có lẽ mỗi người chúng ta cũng tỏ ra vô cùng thán phục bởi sự sáng tạo vô cùng tinh tế, ấn tượng. Có lẽ những chiếc rèm cửa chính là một điểm nhấn quan trọng trong mỗi không gian này. Nhưng bạn có tò mò rèm cửa quán ăn Nhật theo phong cách tối giản, hiện đại được mua ở đâu tại Việt Nam không?

Trước đây, rất khó khăn để mua những chiếc rèm cửa này. Nó được gọi tên là rèm tổ ong. Từng có một thời gian nó được phân phối tại Việt Nam bởi một thương hiệu quốc tế là Hunter Douglas. Nhưng có lẽ vì giá thành quá cao, do đó nó khó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi thị trường này thường yêu thích những sản phẩm giá rẻ hơn, khi tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Hiện nay, VICCO đã nghiên cứu và chế tạo thành công những chiếc rèm tổ ong – rèm cửa quán ăn Nhật này. Bạn có tò mò về những chiếc rèm của chúng tôi không? Đừng bỏ qua những thông tin thú vị dưới đây nhé.

1. Rèm tổ ong – rèm cửa quán ăn Nhật có thực sự đẹp?

Rèm tổ ong được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Khi làm rèm cửa quán ăn Nhật, nó toát lên một vẻ đẹp mà bạn hiếm có thể nhìn thấy ở bất kỳ một sản phẩm nào khác. Bởi mặc dù nhìn từ xa nó trông có vẻ đơn giản, nhưng thực tế chiếc rèm này mang đến sự tinh tế cho toàn bộ không gian, đặc biệt với một môi trường kinh doanh như thế này.

Khi xem những bộ phim Nhật hay Hàn, bạn có bị ấn tượng bởi phong cách bài trí trong những ngôi nhà với rèm cửa lung linh, rực rỡ. Những chiếc rèm tổ ong một màu treo lên tưởng chừng như bình thường. Thế nhưng, dưới ánh sáng mặt trời, nó tỏa ra một nguồn năng lượng vô cùng tích cực, giúp cho gia chủ hay bất kỳ khách hàng nào cũng bị thu hút. Vẻ đẹp của không gian chính là một trong những vũ khí quan trọng thu hút khách hàng đến cơ sở kinh doanh của mình.

Thế nhưng, chúng tôi cũng cần lưu ý với khách hàng rằng, không phải không gian nào cũng có thể sử dụng hệ rèm này. Rèm cửa quán ăn Nhật sẽ thực sự đẹp khi nó đảm bảo sự phù hợp và tính thống nhất giữa đồ nội thất cũng như các vật dụng liên quan.

2. Ứng dụng của rèm

Rèm tổ ong là một trong những hệ rèm có tính ứng dụng cao. Nó được sử dụng trong vô vàn các không gian khác biệt. Bạn có thể sử dụng chiếc rèm này làm rèm cửa quán ăn Nhật. Tất nhiên, nó rất biết cách phát huy tác dụng để bạn cảm thấy hài lòng.

Tại những ô cửa có hướng nắng trực tiếp, bạn có thể sử dụng hệ rèm tổ ong này. Chiếc rèm này có tác dụng che chắn và cản nhiệt đến 100%. Nó giúp thực khách có bữa ăn ngon, đồng thời đảm bảo sức khỏe cũng như các vật dụng nội thất khác.

Ngoài rèm tổ ong, bạn có thể sử dụng vách ngăn để tô điểm thêm cho không gian sống của mình. Vách ngăn dùng để thay thế rèm cửa quán ăn Nhật cũng là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo giúp cho không gian trở nên khác biệt và thu hút hơn gấp bội phần.

3. Hình ảnh và công trình thực tếNhững thông tin vô cùng thú vị này sẽ giúp ích khách hàng nhiều trong việc lựa chọn một sản phẩm thiết kế cho chính ngôi nhà mình hay địa điểm kinh doanh. May mắn thay, những chiếc rèm cửa quán ăn Nhật này rất dễ dàng tìm kiếm và đánh giá cao bởi vẻ đẹp tinh tế. Đừng bỏ lỡ sản phẩm này cho ngôi nhà mình nhé. Mọi thông tin khách hàng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *