Rèm đẹp 2021 được mong chờ nhất chính thức lộ diện

Khách hàng giờ đây chắc chắn đã quá nóng lòng chờ đợi những chiếc rèm đẹp 2021 mà đã từng được gợi nhắc trước đây. Đó chính là những chiếc rèm tổ ong đang dần hoàn thiện và đưa ra thị trường dưới thương hiệu VICCO. Trước đây, hệ rèm này đã từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam dưới sự phân phối của nhà sản xuất nước ngoài là Hunter Duoglas. Nhưng có lẽ, giá thành quá cao vượt sức chi tiêu của người tiêu dùng đã làm phá sản kế hoạch tiến vào thị trường trong nước của thương hiệu này.

Mặc dù chiếc rèm vô cùng đa năng, ấn tượng, đáp ứng được nhiều điều mong đợi của người tiêu dùng, thế nhưng ngân sách của gia chủ dành cho rèm cửa thực sự không quá lớn. Họ cho rằng rèm không cần thiết phải khoa trương. Một trong những điều làm đội giá rèm tổ ong lên rất nhiều là chi phí vận chuyển. Chính vì thế, để giảm thiểu chi phí bỏ ra mà vẫn đảm bảo được chiếc rèm có đầy đủ tiện ích, VICCO đã đứng ra sản xuất và bước đầu gặt hái được sự thành công nhất định.

Rèm cửa đang được mong chờ nhất năm 2021 đã dần được hé lộ với những tin tức không thể nào vui hơn. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng quan trọng dưới đây nhé.

1. Rèm tổ ong Day & Night

Chiếc rèm trông khá phức tạp này được tạo nên cũng tương đối khó khăn. Nó được kết tinh từ 2 loại khác biệt với chức năng khác nhau. Mỗi lớp vải sẽ mang một chức năng riêng, giúp ích nhiều trong việc điều chỉnh và tận dụng ánh sáng tự nhiên của căn phòng. Thông thường, hệ rèm này được sử dụng tại phòng ngủ nhiều hơn cả. Vì tính chất có phần điệu đà, mang lại một không gian quyến rũ hơn cả.

Thông thường, rèm là sự kết hợp của:

– Một lớp vải Black-out kết hợp cùng vải Sheer

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp Full-tone

– Một lớp vải Black-out kết hợp cùng Full-tone/ Duo-tone

Chính vì điều này mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rèm sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả lớn nhất. Rèm Day & Night là một trong những mẫu rèm đẹp 2021 được mong chờ nhất hiện nay. Khách hàng có thể tự tin đưa nó vào trong bộ sưu tập của mình để biến không gian trở nên hoàn chỉnh và trọn vẹn hơn.

2. Rèm tổ ong Special Shapes

Hệ rèm này mang đến một giải pháp hữu hiệu xử lý các vấn đề phát sinh đối với hình dáng của cửa sổ. Thông thường, mỗi cánh cửa sẽ được thiết kế theo hình chữ nhật để dọc. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, có thể là thẩm mỹ hay công năng sử dụng mà khung cửa sẽ được biến tấu theo hình tam giác, bán nguyệt, đa giác,… Lúc này, những chiếc rèm vải thông thường sẽ không thể nào đáp ứng được. Chính vì thế, một trong những lựa chọn hàng đầu khách hàng có thể sử dụng là rèm Special Shapes.

Chiếc rèm này cũng được đánh giá vô cùng cao trong top rèm đẹp 2021 đến từ thương hiệu VICCO.

3. Rèm tổ ong tự động

Rèm tổ ong cho phòng tắm

Sẽ ra sao nếu có một ngày, bạn cảm thấy việc đóng hay mở rèm trở nên thật phiền hà. Hay bạn quá lười bước ra khỏi chăn để đóng chiếc rèm lại che ánh sáng. Lúc đó, hãy tìm đến một sản phẩm vô cùng hữu ích là chiếc rèm tổ ong tự động đến từ thương hiệu VICCO. Chiếc rèm đẹp 2021 này được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh trong khoảng cách đến 10m.

Tùy mỗi động cơ rèm mà có chức năng, tuổi thọ và độ nhạy khi sử dụng riêng. Do đó khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về các loại rèm như trên. Tuy nhiên, phần hết các đơn vị sẽ cung cấp rèm nhập khẩu. Tất nhiên, sự so sánh này sẽ giúp ích bạn vô cùng nhiều trong việc đánh giá và lựa chọn những chiếc rèm phù hợp nhất. Mọi thông tin, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *