Rèm tổ ong – nó thực sự đáng tiền?

Với những chất chặn gió, thật dễ dàng để làm ấm tổ ong của bạn. Nó rèm tổ ong mang đến một khả năng giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn bao giờ hết. Ngoài tính năng cao cấp như thế này, liệu nó có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản mà người sử dụng tìm kiếm không? Liệu nó có thực sự đáng giá tiền với những gì mà người sử dụng chấp nhận bỏ ra?

Trong một khoảng thời gian dài kể từ lần đầu tiên tiến vào thị trường Việt Nam, rèm luôn nhận được sự thờ ơ từ phía khách hàng và bị bỏ quên. Dù là lý do gì thì đây cũng là sự thất bại lớn đối với một thương hiệu uy tín là Hunter Duoglas đã làm. Nhiều người vẫn luôn cho rằng, mức giá thành quá cao là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự phá sản của kế hoạch thao túng thị trường rèm cửa Việt Nam đến từ nhà phân phối nước ngoài. Nhưng theo chúng tôi, chính cách tiếp xúc và tìm hiểu thị trường, đơn vị này chưa thực sự hiểu sâu và có cái nhìn sâu rộng về thị hiếu của người tiêu dùng. Một trong những điều mà ảnh hưởng đến sức mua vô cùng lớn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về những phân khúc khách hàng có thể sử dụng chiếc rèm mới mẻ được tung ra thị trường gần đây dưới thương hiệu VICCO.

1. Tại sao nên sử dụng rèm tổ ong?

Được ra mắt vào những năm 1980, rèm tổ ong được xây dựng dựa trên một khái niệm đơn giản: Không khí bị cản lại là một chất cách nhiệt có thể bảo tồn nhiệt lượng. Kể từ đó, các nhà sản xuất đã cố gắng làm cho các tổ ong hoạt động tốt hơn nữa. Hãy xem xét hai phiên bản black-out này. Loại bình dân có ô kép và rãnh bên để hút gió lùa, trong khi loại cao cấp có thêm một túi khí để giữ nhiệt. Các sản phẩm mức độ thoải mái của bạn, vì vậy hãy tìm kiếm sự khác biệt về kiểu dáng, chức năng và giá cả.

2. Các hệ rèm phổ biến với từng phân khúc khách hàng

  • Rèm giá rẻ

Các hệ rèm giá rẻ nhất hiện đang được sản xuất tại VICCO là rèm hệ Standard, Cordless. Các loại rèm này được cấu tạo khá tối giản, giúp mang đến một không gian vô cùng tối ưu. Đặc biệt, nó phù hợp với hầu hết mọi căn phòng dù có diện tích như thế nào đi nữa.

Đặc biệt với hệ Cordless, được tối giản hết mức có thể. Ngoài không gian sống, rèm còn được sử dụng tại các môi trường khác nữa như xe ô tô hạng sang Limousine, du thuyền,…

  • Rèm giá trung bình

Các hệ rèm nổi bật của phân khúc này là Top Down-Bottom Up, Special Shapes. Hai hệ rèm này mang đến 2 sắc thái khác nhau, sử dụng cũng với các mục đích khác biệt.

– Rèm hệ Top Down-Bottom Up: Cấu tạo sáng giá, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

– Special Shapes: Giải pháp hoàn hảo cho mọi ô cửa

  • Rèm giá cao

Đó là những chiếc rèm tổ ong hệ Day & Night, hệ tự động. Giá thành cao bởi cấu tạo của nó vô cùng đặc biệt. Thêm vào đó, đối với dòng rèm tự động, giá đẩy lên cao hẳn bởi nó tích hợp động cơ điều khiển từ xa.

Khi sử dụng những hệ rèm cao cấp này, không gian sống của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Những chiếc rèm tổ ong đến từ VICCO bổ sung thêm màu sắc và sự sôi động cho thị trường rèm cửa Việt Nam. Không những thế, các sản phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo này giúp tạo nên giá trị và sự hoàn hảo cho từng không gian sống. Tất cả những điều trên đều có công sức rất lớn đến từ VICCO. Chính vì thế, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để thay đổi không gian sống một cách mạnh mẽ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *