Rèm tổ ong | Series 4: Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng

Tất nhiên, khi bắt đầu tiếp xúc với một sản phẩm mới, bạn phải có những hiểu biết nhất định để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Rèm tổ ong cũng vậy, là một sản phẩm vô cùng kho hiểu và cần thiết phải tìm hiểu qua trước khi sử dụng. Mặc dù vậy, trong quá trình vận hành, cũng có đôi chút những vấn đề xảy ra mà bạn không thể nào lường trước hết được.

Chính vì thế, để tránh khách hàng gặp nhiều bỡ ngỡ, chúng tôi đã tổng hợp nên những câu hỏi thường gặp mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía người tiêu dùng. Chắc chắn một số ít đây không thể nào đáp ứng và làm thỏa mãn được tất cả. Thế nhưng phần nào đó khách hàng sẽ tìm thấy bản thân mình trong này.

Tiếp nối chuỗi series của 3 phần trước, đây sẽ là phần tạm kết trong quá trình giải đáp.

Rèm tổ ong | Series 4: Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng

1. Tôi đang sử dụng chiếc rèm tổ ong hệ Standard, chất liệu Black-out. Tuy nhiên, thành viên khác trong gia đình cũng như khách đến chơi nhà thường hay thắc mắc về chất liệu này. Họ nói rằng chúng như giấy. Vậy VICCO có thể giải đáp cho chúng tôi được không?

Rèm tổ ong hệ Standard là hệ rèm cơ bản nhất của chúng tôi. Nó được tạo thành từ nhiều chất liệu, trong đó có Black-out. Để hiểu thêm về chất liệu hay hệ rèm, bạn có thể tìm hiểu trong từng sản phẩm chi tiết.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về chiếc rèm này:

– Thành phần cơ bản: 78% polyester, 16% Almuminum và 6% Adhesive.

– Tính chất: Cản sáng, cản nhiệt 100%.

Để giải thích tại sao sờ vào nó có cảm giác như giấy, chúng ta sẽ tìm hiểu qua tính chất cấu tạo. Lớp vải tổ ong ghép với nhau, ở giữa tạo thành các lỗ thoáng. Chen vào đó là lớp nhôm màu bạc, được phủ lên kín bề mặt. Nó khiến rèm nặng hơn, gồ ghề hơn. Chính vì thế, khi sờ vào, khách hàng sẽ có cảm giác nó như một tờ giấy.

2. Cửa nhà chúng tôi thiết kế theo dạng hình thang. Có chiếc rèm nào ở đây có thể đáp ứng được không?

Rèm tổ ong | Series 4: Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng

Đối với những ô cửa có hình dáng đặc biệt, khách hàng nên sử dụng các loại rèm tổ ong hệ Special Shapes. Hệ rèm này có thể biến hóa linh động phù hợp với mọi không gian, cánh cửa có hình dáng khác nhau.

Với cửa hình thang, rèm tổ ong hệ Special Shapes hoàn toàn đáp ứng được. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên trên. Tất nhiên, trước khi thực hiện sản xuất, chúng tôi sẽ đến tận nơi và khảo sát sao cho việc lắp đặt hoàn hảo nhất có thể.

3. Hiện tại, tôi đang sử dụng hệ thống điện thông minh cho ngôi nhà mình. Hầu như tất các sản phẩm đều được thiết lập động cơ điều khiển từ xa với một bảng điều khiển chung. Tôi muốn lựa chọn rèm hệ tự động cho nhà mình. Liệu nó có thể sử dụng chung được không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, phần quyết định nó không nằm ở những chiếc rèm tổ ong. Việc này do bạn lựa chọn các hệ động cơ hiện có gắn với rèm và tích hợp với hệ thống điện thông minh.

Chúng tôi hiện cung cấp động cơ đến từ Hàn, Trung Quốc, Mỹ,.. với các mức giá khác nhau.

4. Rèm có được chứng nhận về mặt chất lượng không? Hãy cho chúng tôi biết để có thể yên tâm khi sử dụng

Kết quả thử nghiệm vải tại Hàn QuốcBằng chứng nhận ISO 9001

Chúng tôi cam kết là những chiếc rèm tổ ong thương hiệu VICCO hoàn toàn đáp ứng được chứng nhận về mặt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Những chất liệu vải đều qua quá trình thử nghiệm và hoàn thiện một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo tại đây: http://viccos.com/kham-pha-nhung-chung-nhan-chat-luong-cua-rem-vicco/

5. Tôi muốn trở thành đại lý của đơn vị sản xuất rèm tổ ong. Tôi có thể bắt đầu như thế nào

Bạn chỉ cần liên hệ với VICCO qua bất kỳ phương tiện nào như Email, số điện thoại hay zalo, fanpage trên Facbook và nói lên yêu cầu của mình. Ngay lập tức sẽ có bộ phận chuyên trách của chúng tôi liên hệ với bạn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp như trên sẽ giúp khách hàng nhiều hơn trong quá trình lựa chọn rèm, hay với những khách đang sử dụng hệ rèm vô cùng độc đáo như rèm tổ ong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *