Rèm trần tổ ong | Những câu hỏi trong quá trình sử dụng rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong là một trong những loại rèm trần đang được yêu thích hiện nay. Nó được sử dụng phổ biến cho các ô thoáng, giếng trời trên mái nhà hay lắp đặt dưới mái kính ở tầng thượng của những tòa nhà cao tầng. Chính vì vẻ đẹp của nó mà nhiều khách hàng không chần chừ mà mong muốn sở hữu ngay sản phẩm độc đáo mà lại đa năng như thế này.

Hiện nay, không gian sống được thiết kế gắn liền với thiên nhiên là xu thế mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Ngày càng nhiều những côn trình mái kính được ra đời để tận dụng tối đa nguồn sáng của tự nhiên. Đây là một kiểu kiến trúc vô cùng hiện đại và phóng khoáng. Tuy nhiên cũng đừng quên sử dụng biện pháp che chắn hiệu quả trong những trường hợp nắng nóng gay gắt.

Dù đang sử dụng hay mong muốn sở hữu rèm trần tổ ong, chắc hẳn khách hàng cũng sẽ gặp ít nhiều câu hỏi và thắc mắc về sản phẩm. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc chính của khách hàng.

1. Rèm trần được cấu thành từ vật liệu gì?

Cũng như các sản phẩm tại VICCO như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong, rèm trần được tạo thành từ chất liệu chính là vải Polyester. Chất vải này đáp ứng được cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ. Chính vì thế nó phù hợp với mọi không gian khác nhau từ những ngôi nhà bình thường cho đến biệt thự cao cấp.

Về phần khung, rèm trần được tạo thành từ chất liệu nhôm Hàn Quốc. Loại nhôm này có ưu điểm mỏng nhẹ, đáp ứng được khả năng chịu đựng lâu dài và đảm bảo rèm trần hoạt động hiệu quả, linh hoạt.

2. Sự khác biệt của rèm trần hệ tổ ong so với những hệ khác như bạt, vải,…

Sự khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở cấu tạo và cách thức hoạt động:

– Về cấu tạo: Nếu như rèm trần bạt thường cấu tạo dạng xếp lớp, dạng sóng khi thu gọn vào, thì rèm trần tổ ong lại thuộc hệ rèm phẳng. Rèm trần tổ ong tiết kiệm được diện tích, cũng như không gây bí bách cho không gian lắp đặt.

– Cách thức hoạt động: Rèm trần tổ ong hoạt động trơn tru và nhẹ nhàng. Trong khi đó một số hệ rèm cũ hoạt động không hiệu quả, thường gặp ít nhiều trục trặc.

3. Tại những ô thoáng nhỏ, tôi muốn lựa chọn một sản phẩm che chắn hiệu quả. Những hệ rèm trần hiện nay không thể nào đáp ứng được. Vậy rèm trần hệ này có đáp ứng được mong đợi của tôi không?

Câu trả lời là CÓ. Hệ rèm trần tổ ong có những loại đơn giản, với thiết kế nhẹ nhàng lắp vừa mọi ô thoáng. Nó cũng vô cùng dễ dàng trong điều chỉnh, không hề gây khó chịu cho người dùng.

Những ô thoáng này cũng vô cùng cần thiết để sử dụng tạo điểm nhấn cho không gian.

4. Rèm trần hiện nay tại VICCO được chia thành những hệ nào?

Hiện nay tại VICCO, rèm trần được chia thành 2 loại:

– Rèm trần tổ ong hệ Simple: Hệ Simple thường được lựa chọn cho những ô thoáng nhỏ, có thể kéo tay.

– Rèm trần tổ ong hệ tự động: Thường lắp đặt tại các giếng trời có diện tích lớn, biệt thự, tầng thượng trên những tòa nhà cao tầng. Nó giúp không gian trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

5. Hãy cho chúng tôi xem một số video công trình thực tế của sản phẩm

Dù không thể nào thỏa mãn được tất cả khách hàng, thế nhưng những câu trả lời này đã góp một phần nào vào việc bổ sung những kiến thức bổ ích cho người tiêu dùng sản phẩm. Rèm trần hệ này thực sự là một sản phẩm vô cùng hữu ích, mang đến cho không gian sống vô vàn những lợi ích tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *