Rèm trần tổ ong Series 2: Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng

Rèm trần tổ ong được coi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất giúp xử lý các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Từ những ô thoáng bé cho đến các ô giếng trời với diện tích lớn hơn, rèm trần đến từ thương hiệu VICCO đều xử lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tiếp nối chuỗi Series: Rèm trần tổ ong và những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục đưa ra những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng, cũng như những lời giải đáp cho vấn đề này. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp đỡ khách hàng nhiều hơn trong việc tìm kiếm một giải pháp xử lý không gian trọn vẹn.

1. Những mẫu rèm trần nổi bật hiện nay đều được nhiều người lựa chọn bởi khả năng che chắn tốt. Rèm trần tổ ong có phải là một sản phẩm như thế không?

Rèm trần tổ ong thực sự là một sản phẩm vô cùng nổi bật trên thị trường. Nó mang tới một làn gió mới, giúp khẳng định được vị thế và những tác dụng tích cực của một chiếc rèm trần cho mỗi không gian sống.

Rèm trần tổ ong được sử dụng dưới lớp kính. Nó có thể che chắn ánh sáng trực tiếp đến 100%, cản nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời giúp cho công trình luôn mát mẻ. Quả thực là một sản phẩm khá hoàn thiện.

Tuy nhiên, khách hàng KHÔNG được sử dụng ngoài trời. Chất liệu vải tổ ong không cản nước. Khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn.

2. Loại rèm trần này có thể sử dụng ngoài trời không? Nếu không hãy đưa ra những giải pháp cụ thể.

Như chúng tôi đã nói ở trên, loại rèm trần này KHÔNG được sử dụng ngoài trời do nó không thể cản được nước. Khi tiếp xúc lâu dài, rèm trần sẽ dễ bị hỏng. Đây quả thực là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại rất nhiều công năng tuyệt vời khác.

Thay vì sử dụng hệ rèm trần này, bạn có thể cân nhắc đến các sản phẩm khác.

3. Nhà tôi có các ô thoáng nhỏ, không quá rộng để sử dụng rèm trần hệ tự động. Đối với những trường hợp này, chúng tôi nên thiết kế không gian và sử dụng rèm trần như thế nào để tối ưu nhất?

Câu trả lời là bạn nên sử dụng rèm trần tổ ong hệ Simple. Hệ rèm trần này khá đơn giản, phù hợp hơn cả với những không gian có ô thoáng bé, hẹp. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để che chắn, bởi nó hoạt động vô cùng linh hoạt.

4. Giá thành của hệ rèm trần này cũng tương đối cao. Nếu so sánh với các loại khác, nó có ưu điểm nổi bật gì?

Đúng là giá thành của rèm trần có tương đối cao. Nhưng so với những hệ rèm trần khác, mức giá này bỏ ra quả thực xứng đáng. Ngoài phát huy khả năng che chắn tốt, rèm trần còn có thẩm mỹ tuyệt vời.

Thêm vào đó, tính năng tối ưu không gian là một điều vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người, mọi không gian khác biệt.

5. Tôi rất hứng thú với chất liệu cản sáng, cản nhiệt 100% là Black-out. Hãy cho chúng tôi biết thành phần cấu thành nên nó và những đặc tính mà nó mang lại?

Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng 100%, cản nhiệt được cấu thành như sau:

  • 78% Polyester Spunbonced
  • 16% Aluminum
  • 6% Adhesive

Nhờ có cấu tạo đa thành phần như này mà rèm trần giúp không gian sống trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Rèm trần tổ ong là một sản phẩm mới mẻ, xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu với thương hiệu VICCO. Chính nhờ được sản xuất tại Việt Nam, do đó giá thành của nó đã rẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào đến từ thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *