Rèm trần tổ ong Series 4: Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng

Vẫn còn rất nhiều những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng rèm trần tổ ong. Thế nhưng, rõ ràng rằng không bao giờ chúng tôi có thể trả lời được hết những vấn đề này chỉ trong 1 hay 2 bài viết. Và không phải tất cả khách hàng đều hài lòng khi được giải đáp. Các câu trả lời này chỉ mang tính chất tương đối giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn một sản phẩm mới mẻ cho không gian sống của mình.

Bạn có tò mò thêm về rèm trần tổ ong vô cùng sáng tạo đến từ VICCO không? Nếu có, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông qua việc trả lời những giải đáp của khách hàng trong bài viết dưới đây nhé.

1. Rèm trần này sử dụng loại vải có cấu tạo dạng gợn sóng. Đây là điểm đặc biệt của sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi cũng thắc mắc rằng với mỗi kích thước, ví dụ 1 mét thì số lượng lớp vân này là bao nhiêu?

Rèm trần tổ ong Series 4: Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng

Đúng là vải tổ ong được cấu thành với dạng lượn sóng. Điều này có được là nhờ cấu tạo 2 lớp vải ghép nối với nhau. Nó tạo nên một chiếc rèm trần hoàn thiện cả về công năng lẫn thẩm mỹ.

Trả lời câu hỏi trên, chúng tôi sẽ không thể trả lời chính xác là bao nhiêu. Bởi tùy theo quy định của đơn vị thiết kế vải tổ ong mà sẽ xác định số lượng vân trên vải rèm trần. Nhưng điều chắc chắn là nó vẫn sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

2. Liệu trong quá trình sử dụng lâu dài, hệ rèm trần này có đảm bảo được khả năng sử dụng không?

Câu trả lời là có. Rèm trần có cấu tạo vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn. Do đó, dù cho nhiều năm về sau thì rèm trần vẫn luôn đảm bảo được khả năng hoạt động êm ái và nhẹ nhàng của mình.

Hơn nữa, rèm trần là một vật dụng khách hàng không đóng ra hay mở vào quá nhiều.

3. Rèm trần hoạt động bằng cách kéo trượt qua ray. Nhưng trong quá trình lâu dài, nó có còn hoạt động được trơn tru như lúc ban đầu không khi mà phải chịu tác động quá nhiều do ma sát.

Đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng. Họ cho rằng khi kéo ra hay thu lại quá nhiều lần thì về lâu dài rèm trần sẽ không thể nào hoạt động êm ái. Điều này vô cùng sai lầm. Bởi khi thiết kế, chúng tôi đã tính toán đến ma sát và hao hụt trong suốt tuổi thọ. Thêm nữa, việc bảo hành lên đến 1 năm sẽ giúp khách hàng nhìn nhận được toàn diện về rèm trần trong khi sử dụng.

4. Kích thước cơ bản của rèm trần là bao nhiêu?

VICCO thiết kế rèm trần dựa vào kích thước thực tế tại công trình lắp đặt. Chính vì thế mà không có quy chuẩn nào hoàn toàn về kích thước. Tuy nhiên, đối với những ô giếng trời quá to, chúng tôi thường thiết kế chia nhỏ theo kích thước khoảng 1 mét x 1 mét 5. Điều này đảm bảo rèm trần tổ ong hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

5. Tôi muốn sử dụng tại vị trí nắng gắt thì nên lựa chọn hệ nào?

Tại vị trí nắng gắt, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng rèm trần tổ ong chất liệu Black-out. Chất liệu này ngoài khả năng che sáng 100%, nó còn có thêm tính năng cản nhiệt. Một số chất liệu khác như Premium Duo-tone, SB Full-tone cũng có thể sử dụng bởi rèm trần không cần thiết phải cản sáng 100%.

Những giải đáp của khách hàng đều được chúng tôi giải đáp một cách trọn vẹn. Chính vì thế mà bạn đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để đảm bảo mình có được thêm những kiến thức khi sử dụng. Rèm trần là một giải pháp giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà tuyệt vời hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi theo số hotline:0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *