Review rèm tổ ong hệ tự động: Có đa năng như cam kết?

Rèm tổ ong hệ tự động là một trong những hệ rèm cao cấp và đa năng nhất tại VICCO hiện nay. Đây là chiếc rèm vô cùng tiện dụng, được tích hợp thêm động cơ điều khiển từ xa. Nhiều người sử dụng cũng đã đánh giá rằng đây là một hệ rèm khá mới, thuận tiện với cuộc sống hiện đại. Nhờ tích hợp thêm động cơ tự động nên nó trở nên vô cùng đa năng và mạnh mẽ.

Nhưng đó là chỉ là review của một phần trong vô vàn những khách hàng đã sử dụng sản phẩm này của chúng tôi. Chính vì thế còn khá nhiều khách hàng hoài nghi rằng nó có thực sự hoàn hảo như lời đồn? Những hoài nghi của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây bởi Review rèm tổ ong hệ tự động bởi VICCO, liệu nó đa năng như cam kết?

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Cấu tạo rèm tổ ong hệ tự động

Cũng giống như các hệ rèm khác tại VICCO hiện nay, rèm tổ ong có cấu tạo khá phức tạp về kỹ thuật. Hệ rèm tự động được tích hợp thêm động cơ điều khiển từ xa, do đó nó có phần phức tạp hơn đôi chút.

Bạn có thể hiểu sơ qua về nguyên lý hoạt động của rèm hệ tự động như sau:

Sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh rèm, bạn có thể dùng remote điều khiển một rèm hay cả hệ thống rèm cùng một lúc rất tiện lợi. Khoảng cách sử dụng rèm là 120m bạn có thể đứng bất kỳ đâu trong nhà để điều chỉnh rèm một cách nhanh chóng.

Đóng mở rèm bằng điều khiển có định gắn tường, điều khiển gắn tường có ba nút, đóng mở và tạm dừng giúp bạn đóng mở một cách linh hoạt.

Lúc mất điện bạn vẫn có thể đóng mở rèm tự động bằng cách kéo thả nhẹ, khi đó rèm sẽ tự động đóng hoặc mở theo ý của bạn.

Ngoài ra khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh giúp bạn có thể đóng mở rèm thông qua điện thoại di đông, máy tính bảng dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet thật tuyệt vời đúng không?

Với nguyên lý hoạt động đơn giản như vậy rèm tự động đã trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình bạn mang đến sự hiện đại và tiên nghi cho gia đình bạn.

2. Những điểm độc đáo khi sử dụng

Rèm tổ ong hệ tự động có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế bạn có thể tận dụng rèm phát huy tối đa khả năng của mình như sau:

  • Che chắn ánh sáng tuyệt vời

Với khả năng che sáng và cản nhiệt lên đến 100%, bạn có thể sử dụng rèm để che chắn tại những vị trí nắng nóng trực tiếp. Rèm giúp hạn chế tối đa nhiệt lượng từ bên ngoài hắt vào.

  • Linh hoạt điều chỉnh

Ánh sáng đi qua rèm có thể được điều chỉnh linh hoạt nhờ động cơ tự động. Do đó, bạn có thể tận dụng tối đa nguồn sáng ngoài tự nhiên.

  • Đa dạng ứng dụng’

Rèm tổ ong với nhiều ứng dụng khác nhau có thể sử dụng tại đa dạng các môi trường khác biệt. Bạn có thể khám phá thêm trong phần ứng dụng của rèm.

3. Ứng dụng của rèm

Một số ứng dụng của rèm tổ ong hệ tự động có thể kể đến như:

  • Che chắn ánh sáng ở chung cư cao cấp, biệt thự
  • Dùng cho nhà hàng cao cấp, khách sạn
  • Một số không gian khác nữa,…

Hy vọng với những thông tin mà VICCO mang đến, khách hàng sẽ có đầy đủ kiến thức để lựa chọn cho mình một chiếc rèm đa năng và độc đáo hơn cả. Rèm tổ ong vô cùng hoàn hảo, là lựa chọn hàng đầu cho các không gian sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt với việc kết hợp động cơ điều khiển từ xa, rèm như được “mọc thêm cánh” để thực hiện trọn vẹn nhiệm vụ của bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *