Review rèm tổ ong VICCO Day & Night đa năng: Có thực sự tương xứng với số tiền bỏ ra

Như chúng ta đã biết, rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại không ít những lợi ích cho người sử dụng. Đây là chiếc rèm vô cùng đa năng, ứng dụng được với nhiều môi trường khác nhau. Không chỉ riêng nhà ở, những không gian khác cũng có thể sử dụng hệ rèm này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng giá thành của chiếc rèm này có phần nhỉnh hơn khá nhiều so với hệ rèm khác. Nhưng liệu chất lượng của nó có xứng với đồng tiền bỏ ra?

Đây cũng chính là một trong những vấn đề mà bất kỳ sản phẩm nội thất nào cũng gặp phải. Đặc biệt với một vật dụng còn khá mới như rèm tổ ong. Nếu không hiểu rõ về nó, chắc hẳn bạn sẽ không mong muốn bỏ ra một số tiền để sở hữu vật dụng này. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính mà VICCO mong muốn làm rõ hơn những chức năng của hệ rèm này.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ Review rèm tổ ong đa năng Day & Night để xem nó thực sự tương xứng với số tiền bỏ ra. Cùng chúng tôi theo dõi nhé.

1. Cấu tạo của rèm

Review rèm tổ ong VICCO Day & Night đa năng: Có thực sự tương xứng với số tiền bỏ ra

Rèm tổ ong Day & Night có cấu tạo khá phức tạp. Đây là chiếc rèm được kết hợp với nhiều thành phần, trong đó có lẽ sự liên kết giữa 2 lớp rèm với tính năng khác biệt làm nên sự khác biệt và đẳng cấp của rèm.

Cũng như những hệ rèm tổ ong thông thường khác, rèm có những thành phần cấu tạo như sau:

– Hệ đầu kéo: Có chức năng giúp rèm vận hành hiệu quả.

– Thanh đáy: Kết hợp với hệ đầu kéo tạo nên một hệ thống vận hành hoàn chỉnh.

– Lớp vải rèm:

Lớp vải rèm là sự khác biệt rõ ràng nhất của loại rèm này so với những chiếc rèm tổ ong loại khác. Lớp vải rèm kết hợp với 2 loại vải với những đặc tính riêng biệt như sau:

+, Một lớp vải Black-out che sáng 100% kết hợp cùng một lớp vải Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

+, Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp SB Full-tone: Hai lớp vải này có khả năng che chắn dao động trong khoảng 70%.

+, Một lớp vải Black-out kết hơp cùng vải SB Full-tone, Premium Duo-tone.

Review rèm tổ ong VICCO Day & Night đa năng: Có thực sự tương xứng với số tiền bỏ ra

2. Đặc tính của rèm tổ ong Day & Night

Rèm tổ ong có nhiều đặc tính quan trọng. Có lẽ trong quá trình sử dụng khách hàng mới có thể cảm nhận hết được. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kể một số tính năng độc đáo nhất như sau:

  • Che chắn ánh sáng linh hoạt

Sự kết hợp 2 lớp vải giúp rèm vận hành vô cùng nhanh chóng và linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rèm để tận dụng ánh sáng ngoài tự nhiên.

  • Thẩm mỹ:

Rèm mang lại thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để tạo điểm nhấn cho không gian sống.

  • Tối ưu không gian

Đây là đặc điểm mà bạn có thể thấy được ở hầu hết những chiếc rèm tổ ong thương hiệu VICCO.

3. Ứng dụng của rèm

Rèm tổ ong có vô vàn những ứng dụng khác nhau. Rèm mang đến một không gian sống vô cùng trọn vẹn. Những chiếc rèm này còn là giải pháp vô cùng tối ưu giúp hoàn thiện được không gian sống hiệu quả hơn. Ngoài sử dụng cho nhà ở, bạn có thể sử dụng rèm tổ ong VICCO Day & Night trong những trường hợp sau:

– Không gian nhà hàng kiểu Nhật Bản, Hàn Quốc

– Khách sạn hạng sang

– Xe ô tô cao cấp, du thuyền,…

Đây có thực sự là chiếc rèm đáng tiền không, có lẽ khách hàng sau khi đọc đến đây đã có được câu trả lời. Rèm tổ ong mang trong mình những tính năng vô cùng tuyệt vời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Nó là hệ rèm mới, gần hơn với cách thức bài trí không gian hiện nay. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích khách hàng trong việc lựa chọn một chiếc rèm đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *