Sang trọng, đẳng cấp: Những điều đầu tiên chúng ta có thể nói đến về rèm trần tổ ong

Ngày nay, hầu hết con người đều hướng tới thiết kế những không gian theo xu hướng hiện đại. Những ngôi nhà như thế này thường học hỏi ở những nước phát triển, được thiết kế tiện dụng và có phần hướng đến tự nhiên. Đó là những thiết kế ngôi nhà sử dụng giếng trời, các ô thoáng trên mái nhà để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, vừa mang lại thẩm mỹ lại vừa giúp tiết kiệm điện năng cho không gian sống. Tất nhiên, đi kèm với những thiết kế này cần có rèm trần. Và một trong những hệ rèm trần được sử dụng nhiều nhất hiện nay là rèm trần tổ ong. Bạn có thắc mắc vì sao nó lại được sử dụng nhiều đến thế không?

Sang trọng, đẳng cấp đó là những ấn tượng đầu tiên mà rèm trần di động VICCO mang lại cho không gian sống. Có được một không gian tuyệt vời như thế này, chắc chắn khách đến chơi nhà sẽ phải tò ra ngưỡng mộ gia chủ rất nhiều. Trong khi những hệ rèm trần khác khó có thể đảm bảo được nhiều yếu tố thì bạn cần phải tìm đến một giải pháp như chúng tôi cung cấp.

Hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm vô cùng đa năng này nhé!

1. Các hệ rèm trần tổ ong tại VICCO

Hiện nay tại VICCO, chúng tôi sản xuất 2 hệ rèm trần tổ ong:

– Rèm trần tổ ong hệ Simple: Sử dụng bằng cách đóng mở bằng tay hay thanh kéo chúng tôi cung cấp kèm (đối với vị trí trên cao).

– Rèm trần tổ ong tự động: Tích hợp với động cơ điều khiển từ xa, đóng mở một cách dễ dàng, thuận tiện.

2. Ưu điểm của rèm trần

Khi sử dụng Rèm trần tổ ong tự động VICCO, mọi vấn đề lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết hoàn toàn:

– Lúc trời mát, rèm trần tự động được kéo ra để đón ánh sáng, chiếu sáng khắp công trình, làm mất cảm giác ngột ngạt tại các công trình cao tầng lớn.

– Và lúc trời nắng nóng, rèm trần tự động được kéo lại để che nắng.

– Đặc biệt các vị trí rèm trần thường ở trên cao, và diện tích lớn. Nên việc sử dụng rèm trần tổ ong tự động che giếng trời tự động càng trở nên phổ biến. Mọi thao tác đều được thực hiện đơn giản, chỉ cần bấm điều khiển từ xa, thay vì phải cực nhọc kéo tay.

– Cùng với sử dụng đơn giản, việc điều chỉnh để chọn độ sáng mặt trời cũng nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

– Rèm trần che giếng trời tự động sẽ giúp bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý mình, bạn muốn rèm trần che giếng trời tự động dừng lại vị trí nào thì cần một nút bấm điều khiển từ xa.

– Với thiết kế tinh tế, gọn gàng, Rèm trần tổ ong tự động VICCO đảm bảo tính thẩm mỹ cao và mang lại điểm nhấn cho không gian. Sự đa dạng màu sắc, chủng loại và chất liệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

3. Những ứng dụng của rèm trần

Rèm trần tổ ong VICCO có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Nó không chỉ được sử dụng tại nhà ở bình thường mà những căn hộ cao cấp khác như biệt thự, khu liền kề, villas,… cũng sử dụng vô cùng thoải mái.

Một số không gian khác mà chúng tôi có thể điểm danh như sau:

– Nhà hàng, khách sạn hạng sang

– Quá cafe, quán bar rooftop dưới mái kính. Sử dụng rèm trần vào ban ngày sẽ che chắn ánh sáng tuyệt vời, cũng như đóng mở cần thiết để tận dụng hoàn toán ánh sáng tự nhiên.

Thông qua bài viết trên, có lẽ khách hàng đã hiểu thêm được tầm quan trọng của rèm trần tổ ong cũng như sự cần thiết của nó để lắp đặt trong không gian sống của mình. Một hệ rèm trần không chỉ đơn thuần là một vật dụng, nó còn là giải pháp quan trọng giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *