Series 1: Vách ngăn tổ ong | Những câu hỏi thường gặp

Cũng giống như rèm tổ ong, khi sử dụng vách ngăn tổ ong chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn lúc ban đầu. Đó có thể là quá trình thiết lập vận hành, hay về cách sử dụng, vệ sinh,… Trong rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, nhiều khách hàng sẽ phải tìm hiểu kỹ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt một sản phẩm còn mới như vách ngăn hệ này, chưa thực sự có nhiều thông tin.

Chính vì thế, để khách hàng tránh gặp phải nhiều rắc rối khi sử dụng, VICCO đã viết sẵn một bài viết dưới đây. Đó là tổng hợp của những câu hỏi khách hàng thường xuyên gửi đến chúng tôi khi sử dụng vách ngăn. Tất nhiên, nó không thể nào đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả mọi người. Thế nhưng phần nào đó nó vẫn là một trong những kiến thức vô cùng bổ ích và quan trọng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Tôi cũng đã từng sử dụng và tiếp xúc với nhiều hệ vách ngăn khác nhau trước đây. Có thể nói cho tôi biết sự khác biệt giữa vách ngăn tổ ong và các hệ vách khác không?

Vách ngăn tổ ong thực sự là một sản phẩm vô cùng khác biệt so với những sản phẩm mà bạn từng biết trước đây. Loại vách ngăn này có cả công năng sử dụng tốt, mang đến cả thẩm mỹ cho không gian sống. Tuy nhiên, nó thiên về mục đích được sử dụng như một vật trang trí nội thất hơn cả.

Thêm vào đó, vách ngăn tổ ong còn là giải pháp giúp xử lý các vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sống của gia chủ. Ví dụ, gia chủ có thể dùng để ngăn chia đôi một căn phòng có diện tích quá rộng. Hay tại những chung cư, nơi mà không gian không được chia cách một cách rõ ràng, rành mạch. Vách ngăn sẽ phát huy hiệu quả để tạo nên những khoảng không gian cần thiết.

2. Nghe nói vách ngăn tổ ong có nhiều hệ và cách thức vận hành. Để sử dụng mục đích ngăn đôi phòng, tôi có thể lựa chọn hệ nào?

Đúng. Vách ngăn khá đa dạng trong cách thức vận hành. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết ở từng sản phẩm. Với mỗi hệ vách ngăn, khách hàng nên tìm hiểu thông tin cơ bản để sử dụng được chuẩn xác nhất. Có một số hệ vách ngăn như:

– Vách ngăn hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn hệ di động

– Vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn kết hợp vải Sheer

Để sử dụng làm mục đích ngăn phòng, khách hàng có thể lựa chọn loại vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên.

3. Cách vệ sinh loại vách ngăn độc đáo này?

Vách ngăn tổ ong được tạo thành từ chất liệu vải Polyester, chống bám bụi. Do đó, khách hàng không cần thiết phải vệ sinh quá thường xuyên. Quá trình vệ sinh cũng đơn giản, chỉ cần sử dụng khăn ẩm lau qua là được.

4. Vách ngăn có thể sử dụng ở những không gian khác ngoài nhà ở không?

Ngoài nhà ở, bạn có thể sử dụng vách ngăn tại các không gian khác như:

– Ngăn chia nhà hàng

– Sử dụng ngăn phòng khách sạn

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng khác của vách ngăn tổ ong ở chi tiết bài viết khác.

5. Chất liệu của vách tổ ong có giống với rèm tổ ong đang được sản xuất bởi VICCO không? Nó có thể cản được âm thanh không?

Vách ngăn được làm từ cùng chất liệu rèm tổ ong. Chất liệu này chỉ có thể hạn chế một phần âm thanh, không thể cản hoàn toàn. Chính vì thế, nếu khách hàng mong muốn sử dụng với mục đích cản âm, có thể tham khảo các loại khác.

Những câu hỏi trên mà khách hàng đưa đến cho chúng tôi cũng là một trong những động lực quan trọng giúp chúng tôi có động lực tạo nên những chiếc vách ngăn với kết cấu hoàn hảo nhất. Đó là những hy vọng để chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *