Series 3: Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong là một hệ rèm xuất phát từ những nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn,… Trước đây, phần đông khách hàng thường không lựa chọn sản phẩm này vì mức giá thành có phần cao, vượt mức ngân sách dự kiến bỏ ra. Gần đây, vách ngăn được sản xuất và bày bán tại Việt Nam với mức giá rẻ hơn khá nhiều. Chính vì thế, nó trở thành một trong những sản phẩm đang được săn đón hàng đầu.

Vách ngăn hiện nay không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, nó còn là một giải pháp quan trọng giúp xử lý những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống. Nhiều người còn chưa biết hết những tính năng của chúng. Chính vì thế mà VICCO đã tổng hợp tiếp tục những câu hỏi mà khách hàng thường gặp để giải quyết trong suốt quá trình sử dụng.

1. Hãy đưa ra những giải pháp mà vách ngăn xử lý những vấn đề xảy ra trong quá trình sống. Những giải pháp này có thực sự hiệu quả?

Tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể biến tấu để vách ngăn xử lý những vấn đề mà gia chủ gặp phải. Chúng tôi xin liệt kê một số giải pháp đặc trưng mà vách ngăn mang lại như sau:

– Ngăn chia đôi phòng: Một căn phòng lớn đôi khi không cần thiết phải sử dụng quá nhiều. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vách tổ ong để mở rộng thêm không gian sinh hoạt riêng.

– Ngăn 2 không gian tách biệt: Hai không gian sống nên chia được tách để đảm bảo riêng tư. Đặc biệt, với những không gian như chung cư hiện nay. Bạn có thể sử dụng vách ngăn để chia phòng khách và phòng ăn, bếp và phòng ăn.

– Sử dụng sau vách kính: Nhiều ngôi nhà hiện nay thường sử dụng tường kính. Chính vì thế bạn nên sử dụng những vật dụng che chắn ánh sáng và cản nhiệt hiệu quả như vách ngăn tổ ong.

2. Thẩm mỹ của vách ngăn tổ ong được đánh giá cao nhất về mặt nào?

Thẩm mỹ của vách ngăn tổ ong được nhiều người đánh giá cao. Trong đó, nó được nhiều gia chủ lựa chọn cũng bởi sự phù hợp với không gian. Vách không sử dụng quá nhiều chi tiết, cùng với thiết kế tối ưu. Chính vì thế, nó có thể sử dụng trong bất kỳ không gian nào. Sự tinh tế đỉnh cao này luôn được khách hàng đánh giá cao.

3. Tôi hiện đang sống tại biệt thự. Chính vì thế khi sử dụng bất kỳ vật dụng nào cũng phải đắn đo, cân nhắc đến sự phù hợp. Vách ngăn tổ ong có phải là một lựa chọn phù hợp?

Biệt thự cũng là một trong những không gian độc đáo và hoàn hảo để sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt đối với những căn biệt thự hiện đại được sử dụng nhiều kính khi thiết kế. Tại nhiều khu vực, bạn có thể cân nhắc các loại vách ngăn như:

– Vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn kết hợp vải Sheer.

4. Trong các loại vách ngăn tổ ong được bày bán tại VICCO, loại vách nào đạt thẩm mỹ cao nhất.

Câu trả lời vấn đề này có lẽ chưa bao giờ làm thỏa mãn được khách hàng. Bởi với mỗi khách hàng khác nhau, gu thẩm mỹ cũng khác biệt tương đối. Chính vì thế, việc khẳng định này luôn là một điều tương đối.

5. Tôi có thể sử dụng vách ngăn trong khách sạn cao cấp được không?

Khách sạn cao cấp cũng là một không gian đẳng cấp như biệt thự. Tại các không gian này, tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Tất nhiên công năng sử dụng cũng không thể nào không cân nhắc đến.

Trong khách sạn có rất nhiều không gian và vị trí khác nhau. Chính vì thế khách hàng nên cân nhắc kỹ càng để việc lắp đặt trở nên ấn tượng và trọn vẹn nhất.

Những câu hỏi về vách ngăn tổ ong giúp khách hàng có thêm kiến thức quan trọng trong việc xử lý những vấn đề với ngôi nhà trong suốt quá trình sinh sống. Vách ngăn thực sự là một trong những sản phẩm mà khách hàng luôn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *