Series 3: Rèm trần tổ ong và những câu hỏi thường gặp

Lại là những giải đáp về vấn đề khách hàng thường gặp khi sử dụng rèm trần tổ ong. Nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi liên tiếp cập nhật những thông tin vô cùng bổ ích giúp khách hàng hiểu thêm về những sản phẩm mới mẻ này.

Rèm trần tổ ong là giải pháp xử lý những không gian sống như các ô giếng trời, ô thoáng trên mái nhà. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO giải đáp một số vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng nhé.

1. Mỗi ô giếng trời, ô thoáng đều có những kích thước khác nhau. Chính vì thế việc thiết kế lắp đặt cũng khác biệt. Hãy cho chúng tôi biết rèm trần được thiết kế và đo như thế nào?

Rèm trần tổ ong được thiết kế và đo theo kích thước của các ô giếng trời, ô thoáng thực tế. Chính vì thế khách hàng không cần phải lo lắng vì lựa chọn không phù hợp với ngôi nhà.

Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạc và tư vấn tận nhà. Khách hàng sẽ được tư vấn về mẫu rèm trần phù hợp nhất với không gian, cũng như những chất liệu phù hợp. Sau đó, khi hoàn thiện sản phẩm khách hàng sẽ tiến hành thanh toán. Điều này đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm hoàn thiện ưng ý nhất, tránh sai lầm khi bàn giao công trình.

2. Rèm trần sử dụng động cơ có thể hoạt động từ xa bao nhiêu mét. Cụ thể nó có giới hạn diện tích giếng trời với hệ động cơ không?

Tùy theo nguồn gốc xuất xứ của động cơ mà nó có những giới hạn khoảng cách hoạt động khác nhau. Ví dụ động cơ xuất xứ Trung Quốc sẽ không thể nào so sánh được với các loại đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đức,… Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết ở từng sản phẩm.

Giếng trời có giới hạn diện tích lắp đặt. Với những khung có diện tích quá lớn, chúng tôi bắt buộc phải chia làm nhiều khoảng nhỏ. Điều này đảm bảo rèm trần hoạt động được hiệu quả và an toàn nhất.

3. Mái hiên nhà tôi hiện đang sử dụng những tấm kính để che chắn. Những lớp kính này không thể che sáng và cũng không thể nào cản nhiệt lượng trực tiếp từ mặt trời. Hãy đưa cho tôi giải pháp xử lý vấn đề này.

Khách hàng nên sử dụng những biện pháp che chắn khác thay vì kính màu. Kính không thể nào cản được ánh sáng, cho dù đó là kính màu. Khi sử dụng biện pháp che chắn tốt hơn nhe rèm trần tổ ong, ngôi nhà sẽ được an toàn hơn. Thêm vào đó, hệ rèm trần này còn có thêm tính năng cản nhiệt. Do đó khách hàng không cần quá lo lắng về việc bảo vệ sức khỏe cũng như vật dụng nội thất.

4. Những hệ rèm trần hiện nay không có nhiều lựa chọn. Theo tôi tìm hiểu rèm trần tổ ong có khả năng tối ưu không gian. Hãy giải thích việc này.

Tính tối ưu không gian có nghĩa là rèm trần sẽ biến không gian trở nên tốt nhất có thể. Các yếu tố cơ bản như thẩm mỹ, công năng và gọn gàng sẽ được đặt lên hàng đầu đối với một vật dụng nội thất. Tất nhiên, rèm trần tổ ong hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

5. Tôi có thể mua rèm trần tổ ong ở đâu?

Rèm trần tổ ong hiện đang được phân phối bởi VICCO. Thương hiệu này trực tiếp sản xuất rèm trần tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Ngoài ra, một số đại lý của chúng tôi như Rèm Hàn Quốc,…. sẽ cung cấp sản phẩm uy tín.

Rèm trần tổ ong thương hiệu VICCO mang tới cho cuộc sống của mỗi người sự trọn vẹn nhất. Đặc biệt đó là những giải pháp xử lý không gian sống tại các ô thoáng, giếng trời. Do đó, đừng ngần ngại mà sử dụng những giải pháp trọn vẹn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *