Series 4: Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng vách ngăn tổ ong

Tiếp nối chuỗi Series: Vách ngăn tổ ong và những điều cần biết trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng một số mẹo và cách thức lựa chọn vách ngăn cụ thể cho từng không gian khác nhau, không chỉ đối với ngôi nhà.

Bạn có tò mò với những gì vách ngăn tổ ong mang đến không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Hãy cho chúng tôi biết kết cấu của hệ vách ngăn này. Từ hệ khung xung quanh cho đến lớp vải ngăn cách.

Series 4: Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng vách ngăn tổ ong

Về cơ bản, đúng như khách hàng đã quan sát, vách ngăn tổ ong được cấu tạo từ 2 thành phần chính:

– Hệ khung nhôm: Khung nhôm vách ngăn được tạo thành từ chất liệu nhôm Hàn Quốc. Loại nhôm này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, do đó nó đạt được tiêu chuẩn theo chất lượng quốc tế. Chắc chắn, cứng cáp nhưng nhẹ nhàng chính là ưu điểm tuyệt vời của hệ vách này.

– Lớp vải rèm: Loại vải này được cấu tạo từ thành phần chính là vải tổ ong. Vải tổ ong được tạo thành từ Polyester là chủ yếu, kết hợp thêm một số hợp chất khác là Aluminum, Adhesive tạo nên những loại vải với tính chất khác biệt. Mỗi loại đều có các đặc tính riêng, phù hợp sử dụng với các vị trí khác nhau cũng như các không gian hoàn toàn khác biệt. Có thể kể đến như vải Black-out, vải F/ R,…

2. Sau khi tìm hiểu, tôi nhận ra rằng vách ngăn tổ ong có thể sử dụng ở đa dạng những không gian khác nhau, không chỉ ở duy nhất nhà ở. Hãy giới thiệu cho chúng tôi biết thêm những trường hợp sử dụng khác.

Đúng. Vách ngăn tổ ong được sử dụng vô cùng đa dạng. Không chỉ sử dụng trong ngôi nhà, vách ngăn còn được sử dụng tại nhiều không gian khác biệt nữa như sau:

– Vách ngăn nhà hàng: Đây là một trong những môi trường lắp đặt mà nhiều người lựa chọn sử dụng vách ngăn tổ ong. Vách ngăn giúp tạo không gian mở, đóng vào hay mở ra thuận tiện, giúp chủ đầu tư xử lý không gian linh hoạt hơn.

– Vách ngăn khách sạn: Một không gian cao cấp như trong khách sạn rất kén nội thất. Thế nhưng vách ngăn tổ ong hoàn toàn đáp ứng được điều này.

3. Giá thành của vách ngăn tổ ong có phần cao hơn các sản phẩm khác rất nhiều. Điều đó có đúng không?

Giá thành của vách ngăn dao động trong khoảng 1500k cho đến hơn. Tất nhiên, nếu so với một vật dụng che chắn khác thì có vẻ đắt hơn. Thế nhưng, khi bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà lợi ích mang về vô cùng lớn, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì mà mình nhận được. Bạn có thể tìm hiểu vô vàn những lợi ích của vách ngăn của các bài trước.

4. Những lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản hệ vách này.

Khi sử dụng, hãy nhẹ nhàng đóng vào và mở ra nhẹ nhàng để vách có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Nếu không sử dụng, khách hàng vui lòng thu gọn lại tối đa.

Series 4: Những câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng vách ngăn tổ ong

5. Tôi không muốn mất quá nhiều thời gian về việc đi lại và lựa chọn, cũng không có kinh nghiệm đo đạc. Khi muốn sử dụng hệ vách này, có thể đến tận nhà tôi giới thiệu và tư vấn không?

VICCO sẵn sàng nhận mọi giải đáp và tư vấn của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi thực hiện phân phối trực tiếp thông qua các đại lý. Những đại lý này đều nhận được sự ủy quyền trực tiếp. Do đó khách hàng không cần lo lắng bởi chắc chắn sẽ được nhận sự tư vấn tận tình, đến tận nơi đo đạc cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất.

Những câu hỏi thực tế trên là một trong những câu hỏi với tần suất nhiều nhất mà VICCO thường xuyên nhận được với tư cách là nhà sản xuất. Vách ngăn thực sự là một trong những sản phẩm vô cùng hoàn thiện, giúp mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *