Series FAQ phần 3: Các câu hỏi thường gặp về rèm tổ ong

Nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của khách hàng, VICCO tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Series FAQ phần 3: Các câu hỏi thường gặp về rèm tổ ong. Được đánh giá là một trong những hệ rèm cao cấp và đa năng nhất trên thị trường hiện nay, không có gì lạ lẫm khi người ta luôn tò mò, tìm hiểu và đặt ra vô vàn những câu hỏi khi tiêu dùng rèm tổ ong.

Những phần giải đáp bên dưới không chỉ bổ ích đối với khách hàng đang sử dụng rèm tổ ong. Mà ngay cả với những người đang mong muốn sở hữu, hay chuẩn bị có trong tay những chiếc rèm xinh xắn này cũng vô cùng cần thiết phải biết. Nó bổ sung thêm những kiến thức vô cùng quan trọng cho khách hàng trong việc lựa chọn một sản phẩm ấn tượng và ưng ý nhất.

1. Trong quá trình tìm hiểu, tôi thấy nhiều người nói rằng trước đây họ không muốn sử dụng rèm tổ ong bởi nó khá khó khăn trong việc điều chỉnh. Không phải ai cũng có thể làm được. Điều này có đúng không?

Rèm tổ ong đúng là có nhiều hệ kéo với cách thức hoạt động và sử dụng khá khác nhau. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng một lần, chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ thực sự hiểu hết và nắm bắt được cách thức nó hoạt động.

Về cơ bản, các hệ kéo của một chiếc rèm tổ ong Standard là:

  • Hệ kéo Cord
  • Hệ Clutch
  • Hệ Cordless
  • Hệ Bottom Lock
  • Hệ tự động

Một số hệ kéo như Clutch và hệ tự động hơi phức tạp đôi chút. Nhất là khi nó kết hợp với chiếc rèm độc đáo như Top Down-Bottom Up hay Day & Night. Nhưng dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, mọi việc sẽ trở nên thực sự dễ dàng.

2. Qua những hình ảnh hay video, tôi cảm giác chiếc rèm này không được bền lắm. Vậy nó được làm từ chất liệu gì? Có đảm bảo sử dụng được lâu không?

Rèm tổ ong được làm từ chất liệu phổ biến là Polyester (Có kết hợp thêm một số hợp chất khác). Đây cũng chính là chất liệu cơ bản tạo nên quần áo của chúng ta đang mặc. Bạn đã hiểu ý chúng tôi muốn nói đến rồi chứ? Rèm tổ ong cũng giống quần áo, nó không thực sự bị dễ rách. Cùng chất liệu với rèm vải, bạn có thể thử nghiệm ngay bây giờ. Chắc chắn nó sẽ không dễ dàng bị xé rách đâu.

Khi nhìn vào rèm, bạn sẽ thấy rằng nó khá giống với giấy. Bởi nó có cấu tạo 2 lớp với 2 phần mặt gợn sóng, do đó khách hàng sẽ dễ bị liên tưởng.

3. Rèm Top Down-Bottom Up, Day & Night, Special Shapes sử dụng phù hợp với căn phòng nào?

Rèm tổ ong đều thực sự có thể lắp tại bất kỳ không gian nào. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn hệ rèm phù hợp nhất.

  • Rèm hệ Top Down- Bottom Up: Khách hàng có thể sử dụng tại phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn,..
  • Rèm Day & Night: Bạn có thể sử dụng tại phòng ngủ. Đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

4. Liệu chiếc rèm này có thể lắp đặt tại một ô cửa lớn không? Nếu không, có biện pháp nào khác mà VICCO cung cấp?

Câu trả lời là không. Nếu một khung cửa quá lớn, bạn nên tìm kiếm các sản phẩm khác.

Tuy nhiên, một giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu là vách ngăn tổ ong. Sản phẩm lắp đặt phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

5. Rèm tổ ong được bảo hành như thế nào? Khi tôi cần trợ giúp thì phải liên hệ ai?

Rèm tổ ong được bảo hành 01 năm bởi nhà sản xuất. Khi có bất kỳ lỗi nào về kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

📌 Địa chỉ: CT10, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
☎ Điện thoại: 02462-598-528
📞 Phòng kinh doanh: 0969.375.139 – 0913.511.529
📧 Email: kdecor.mkt@gmail.com

Những thông tin quan trọng này chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích khi khách hàng đắn đo trước việc lựa chọn một sản phẩm mới. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bỏ qua một sản phẩm đặc biệt làm ấn tượng thêm không gian sống của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *