THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD


Kính gửi Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên, Công ty CP SXTM K-Decor xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý đại lý, quý khách hàng đã tham dự triển lãm, tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự nhiệt tình của quý khách đã góp một phần thành công vào triển lãm lần này.

Với phương châm “Vì một cuộc sống tốt đẹp- For Beautiful Life”, trong thời gian qua, Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng là tài sản vô giá với chúng tôi. Để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của mọi Khách Hàng.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đại Lý, Quý Khách Hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian tham gia hội trợ triển lãm Vietbuild. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.

Xin chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công

Trân Trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *