Tùy chọn các hệ vách ngăn phòng khách tạo ấn tượng với khách đến chơi nhà

Những mẫu vách ngăn phòng khách kinh điển như gỗ, kính hay thạch cao,… được sử dụng nhiều từ trước tới nay. Tuy nhiên, có lẽ vì nó trở nên phổ biến, cho nên sẽ không tạo được ấn tượng cũng như sự khác biệt đối với không gian sống. Gia chủ cần tìm đến một sản phẩm phù hợp hơn, đáp ứng cả về công năng cũng như thẩm mỹ. Vậy lựa chọn nào mới là số 1 cho những không gian sống quan trọng này?

VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng hệ vách ngăn phòng khách vô cùng ấn tượng và sáng tạo. Đó chính là những chiếc vách ngăn tổ ong đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Thêm vào đó, các hệ vách cấu thành riêng biệt cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi tính đa năng mà sản phẩm mang lại, nó không chỉ giới hạn trong duy nhất một không gian sống là phòng khách. Còn vô vàn những vị trí khác mà bạn có thể tận dụng hệ vách này, nó tùy thuộc vào sự sáng tạo và linh hoạt của bạn với không gian mà bạn sinh sống.

Trong phần dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong những hệ vách ngăn hiện đại được đánh giá cao này. Hãy xem nó làm được gì cho không gian nhé.

1. Che sáng, cản nhiệt vô cùng tốt

Tính năng che sáng, cản nhiệt của vách ngăn tổ ong đến từ chất liệu vải cấu thành. Hệ thống vách ngăn thương hiệu VICCO này có khả năng che sáng dao động trong khoảng 70-100% (tùy chất liệu). Thêm vào đó, cấu trúc bên trong lớp vải còn tạo thêm được khả năng cản nhiệt.

Vải tổ ong được kết cấu bởi 2 lớp vải dạng sóng ghép lại với nhau. Ở giữa hình thành nên các ô thoáng, mặt cắt tựa tổ ong ngoài tự nhiên. Khi ánh nắng và nhiệt lượng xuyên qua, các lỗ thoáng này sẽ hoạt động như các ô thoáng khí. Nó giúp hạn chế và phân tán nhiệt lượng từ mặt trời. Chính vì thế, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vách ngăn sau lớp kính nhằm mục đích che chắn. Nó giúp căn nhà luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Về có bản, chất liệu cấu thành lớp vải tổ ong là Polyester. Nó được kết hợp thêm một số hợp chất khác như Aluminum, Adhesive để tạo nên các chất liệu với từng đặc tính riêng biệt. Đó là những tính năng như che sáng 100% (phủ lớp nhôm màu bạc bên trong), F/ R chống cháy, Sheer (thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư). Với mục đích sử dụng vách ngăn tổ ong để che chắn, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cũng như không gian sử dụng mà gia chủ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

2. Thẩm mỹ tuyệt vời

Tính thẩm mỹ của vách ngăn tổ ong đến từ hệ thống màu sắc cũng như các hệ vách ngăn tách biệt riêng. Vách ngăn hệ di động này được thiết kế thiên về mặt thẩm mỹ nhiều hơn. Chính vì thế nó luôn được tạo nên bởi sự cẩn trọng và tỉ mỉ.

Về màu sắc, khách hàng có thể căn cứ mà lựa chọn hệ màu sắc phù hợp nhất. Đó có thể là các màu cơ bản như đỏ, trắng, đen,… hay các gam màu trung tính như xanh lục, xanh dương,.. Một số màu sắc ấn tượng khác như Floral White, Light Purple, Moccasine,… được phối vô cùng sáng tạo.

3. Khả năng sử dụng linh hoạt

Vách ngăn tổ ong không chỉ bị hạn chế ở một không gian duy nhất. Với tính sáng tạo của mỗi người, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ biết cách khám phá để tận dụng hết những khả năng mà nó mang lại.

Một số hệ vách ngăn khác mà bạn có thể cân nhắc như sau:

– Vách ngăn kết hợp cửa lưới chống côn trùng.

– Vách ngăn kết hợp vải Sheer.

Nếu đã mong muốn thay đổi không gian sống của mình trở nên ấn tượng hơn, tại sao bạn không thử sức với những chiếc vách ngăn vô cùng sáng tạo và độc đáo đến từ VICCO. Chúng tôi tin chắc rằng không gian sống của bạn sẽ trọn vẹn hơn nhiều đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *