Update các mẫu rèm tổ ong đang cực kỳ hot tại VICCO

Hiện nay, rèm tổ ong đang trở thành một trong những hệ rèm cửa hiện đại được săn đón nhiều nhất hiện nay. Không chỉ bởi rèm mang tới những lợi ích sử dụng tuyệt vời, nó còn là giải pháp vô cùng hữu ích giúp người sử dụng xử lý được những ô cửa sổ “khó nhằn” mà hiếm chiếc rèm nào khác làm được. Rèm cũng luôn biết cách phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của mình giúp gia chủ nâng tầm đẳng cấp không gian sống.

Có lẽ nhiều khách hàng còn chưa biết đến nhiều tính năng của hệ rèm này. Một hệ rèm khá mới lạ chắc chắn sẽ gây hoài nghi cho người dùng. Người ta vẫn luôn sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để giúp không gian sống trở nên hoàn thiện hơn, nhưng đó là với điều gì họ tin tưởng. Chính vì thế, điều mà rèm tổ ong cần làm ngay bây giờ là cung cấp đủ những kiến thức hữu ích cho khách hàng,

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ Update các mẫu rèm tổ ong đang cực kỳ hot tại VICCO để giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng nhất những mẫu rèm đáng tin và chưa bao giờ hết hot đối với mỗi ngôi nhà.

1. Rèm tổ ong Standard

Đây là hệ rèm cơ bản nhất. Rèm với đặc tính kéo lên trên và hạ xuống khi sử dụng như các loại rèm cuốn thông thường.

Với đa dạng về chủng loại và màu sắc, rèm Standard mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng. Các hệ thống dây kéo như Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock và hệ tự động với cách thức hoạt động khác nhau. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy nhu cầu mà khách hàng lựa chọn được loại phù hợp nhất.

Màu sắc rèm tổ ong khá đa dạng từ những màu cơ bản như đỏ, đen, xanh,… cho đến những màu truyền thống như kem, ghi, nâu,… Khách hàng có những cá tính riêng sẽ biết lựa chọn cho mình mẫu rèm nào là phù hợp nhất.

2. Rèm Top Down-Bottom Up

Nếu như những chiếc rèm cuốn thông thường chỉ có chức năng hạ từ trên xuống dưới để che chắn, thì rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night mang lại nhiều điều thú vị hơn cả. Không chỉ giới hạn ở 1 chức năng duy nhất, nó còn cho phép người sử dụng kéo từ dưới lên trên để che chắn. Điều này có nghĩa là, bạn có thể thu gọn chiếc rèm vào tại bên trên hay bên dưới đều được. Khi đó, việc điều chỉnh sẽ giúp tạo nên những khoảng che chắn linh động.

Nhìn bên ngoài, chiếc rèm này có vẻ khá đơn giản khi được cấu tạo bởi lớp vải rèm kết hợp cùng các phụ kiện thông thường khác như hệ đầu kéo, thanh đáy, dây. Thế nhưng, bên trong nó có kết cấu khá phức tạp. Điều này đảm bảo cho chiếc rèm có thể hoạt động được đa năng, thuận tiện hơn.

Lớp vải rèm tổ ong tạo nên tính năng che chắn của sản phẩm. Với mỗi chất liệu, nó đều có các tính năng riêng khác biệt. Ví dụ, rèm sử dụng chất liệu Black-out sẽ có khả năng che chắn và cản nhiệt lên đến 100%. Trong khi đó, các chất liệu Premium Duo-tone/ Full-tone có khả năng dao động trong khoảng 70%.

3. Rèm Special Shapes

Cũng như những chiếc rèm tổ ong khác đến từ thương hiệu VICCO, rèm tổ ong Special Shapes có cấu tạo cơ bản như sau:

– Thanh đáy (Hệ khung): Tùy thuộc vào hình dạng của chiếc rèm này mà hệ khung hay thanh đáy của nó sẽ được thiết kế riêng. Ví dụ, với ô cửa hình bán nguyệt, rèm sẽ được thiết kế có 1 thanh đáy phía dưới. Trong khi đó đối với hình tam giác, bộ khung của rèm được bao bọc ở các phía xung quanh.

– Lớp vải rèm: Lớp vải rèm tổ ong tạo nên từng tính năng riêng biệt của chiếc rèm. Khách hàng có thể lựa chon tính năng tùy thuộc vào không gian và vị trí lắp đặt. Ví dụ, các tính năng quan trọng không thể không kể đến như chống cháy, chắn sáng 100%, cản nhiệt,…

Tuy nhiên, khi sử dụng chiếc rèm tổ ong này, nó không thể di chuyeenrr. Rèm cũng không thể đóng hay mở. Khi lắp đặt lên đồng nghĩa với việc khách hàng xác định rèm đứng yên một chỗ.

Top 3 chiếc rèm chúng tôi kể trên sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống trọn vẹn hơn. Rèm cửa hiện nay không chỉ đơn thuần là một vật trang trí nội thất, nó còn là giải pháp vô cùng quan trọng giúp xử lý các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất qua số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *