Vách ngăn cách nhiệt thông minh tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà

Ngoài những hệ vách ngăn thường thấy trên thị trường hiện nay, những sản phẩm thông minh khác đang dần len lỏi vào thị trường, mang tới nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn cho người sử dung. Bạn có thể thấy rằng, vách ngăn cách nhiệt là một nhu cầu thiết yếu trong môi trường khắc nghiệt của Việt Nam. Bởi khi mùa hè, nhiệt lượng tăng lên người tiêu dùng sẽ mong muốn một sản phẩm cách nhiệt. Trong khi đó vào mùa đông, khi nhiệt độ ngoài trời lạnh hơn gia chủ sẽ mong muốn một vật dụng có thể đảm bảo giữ ấm cho bản thân và gia đình mình.

Những sản phẩm vô cùng thông minh này chắc chắn là một trong những điều khách hàng luôn mong đợi. Bởi cùng với những thiết kế hiện đại của ngôi nhà, những sản phẩm được sản xuất hiện nay cũng cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những cải tiến đáng mong chờ này đều được nhiều gia chủ và Kiến trúc sư hưởng ứng trở thành một vật dụng quan trọng của gia đình.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu sản phẩm Vách ngăn cách nhiệt thông minh tiết kiệm điện năng cho ngôi nhà.

1. Hệ vách ngăn có cấu tạo cản nhiệt

Tính năng cản nhiệt của vách ngăn tổ ong VICCO đến từ cấu tạo vô cùng tuyệt vời của nó. Tuy khá đơn giản, thế nhưng vách ngăn này lại khá hữu dụng trong việc nâng cao chức năng của ngôi nhà. Về mặt thẩm mỹ, thực sự vách ngăn cũng là một sản phẩm vô cùng trọn vẹn. Gia chủ có thể sử dụng vách ngăn để nâng cao lên giá trị và đẳng cấp của ngôi nhà.

Phân kỹ về mặt kỹ thuật, có lẽ nhiều bạn đọc sẽ khó lòng hiểu được. Nhưng nếu đơn giản hóa vấn đề, khách hàng đều có thể hình dung được kỹ hơn sản phẩm để có thể ứng dụng dễ dàng vào không gian sống. Về cơ bản vách ngăn được chia thành 2 phần chính:

– Hệ khung nhôm: Khung nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Loại nhôm này có ưu điểm nhẹ nhàng, cứng rắn và vô cùng chắc chắn. Nó giúp vách được vững chắc và hoạt động dễ dàng.

– Lớp vải: Lớp vải vách ngăn cản nhiệt này được tạo nên từ loại vải tổ ong, với thành phần chính là Polyester, kết hợp với một số hợp chất khác là Aluminum, Adhesive tạo nên những loại vải với từng tính năng riêng.

2. Giải thích nguyên lý sử dụng

Nguyên lý của vách ngăn cản nhiệt giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài vào trong ngôi nhà, cũng như lượng nhiệt thất thoát từ ngôi nhà ra bên ngoài đến mức tối đa. Chính vì thế, nó giúp cho ngôi nhà luôn ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Với cấu tạo tổ ong xếp lớp, vách ngăn có cấu tạo như những chiếc điều hòa thông thoáng ngoài tự nhiên. Khi nhiệt lượng đi qua sẽ được giữ lại. Với hệ vải Black-out nó còn có thêm tính năng phản chiếu lại nhiệt lượng và ánh sáng lại.

3. Những ứng dụng tuyệt vời của vách ngăn cách nhiệt

Vách ngăn cản nhiệt đến từ VICCO với cấu tạo đặc biệt, giúp tối ưu không gian, nó trở thành một vật dụng được nhiều khách hàng ưu thích và sử dụng rộng rãi cho không gian sống của mình như:

– Lắp đặt tại chung cư tầng cao, tòa nhà văn phòng cao tầng với mục đích cản nhiệt, ngăn ánh sáng.

– Sử dụng tại nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Sự phát triển của công nghệ ngày càng cho ra đời những sản phẩm vô cùng sáng tạo, nâng cao đời sống của mỗi người. Những sản phẩm nội thất không chỉ đơn thuần là một vật dụng, nó còn là giải pháp vô cùng hoàn hảo để xử lý những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống. Với những lợi ích tuyệt vời của vách ngăn, chắc chắn bạn không mong muốn bỏ qua sản phẩm này đúng chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *