Vách ngăn tổ ong Series 2: Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng

Tiếp nối chuỗi Series 1 về vách ngăn tổ ong, trong phần bài viết hôm nay, VICCO sẽ tiếp tục trả lời những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng sản phẩm này. Tất nhiên, đây là những thông tin vô cùng quan trọng đối với những khách hàng đang trực tiếp sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nhưng ngoài ra, chắc chắn với những người có ý định mua sản phẩm thì đây cũng thực sự là một trong những nhân tố quyết định. Những giải đáp, thắc mắc về sản phẩm sẽ giúp khách hàng phần nào tin tưởng hơn khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

Bây giờ, hãy cùng VICCO khám phá nhé!

1. Tôi hiện đang có một căn phòng to, lúc đầu thiết kế chỉ làm một phòng ngủ nhưng quá mức cần thiết, thậm chí nó có thể chia làm 2. Sử dụng vách ngăn tổ ong tại VICCO có thể đáp ứng được yêu cầu của tôi không?

Câu trả lời là có. Vách ngăn tổ ong có thể sử dụng với đa dạng mục đích khác nhau. Trong đó là việc chia đôi một căn phòng. Chức năng của vách ngăn là nhằm mục đích ngăn cách tầm nhìn, tạo nên những khoảng không gian riêng tư. Hơn nữa, với thiết kế gọn gàng, nó cũng không gây tốn thêm diện tích không gian.

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý rằng, sản phẩm này sẽ không thể chia không gian hoàn toàn như những vật dụng khác như gỗ hay kính. Chính vì thế, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

2. Vách ngăn kết hợp vải Sheer nhằm mục đích gì?

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer là một trong những loại vách ngăn vô cùng sáng tạo tại VICCO. Vách ngăn này được cải tiến từ hệ kéo 2 bên, trong đó 1 bên sẽ được thay thế bằng vải Sheer. Đây là loại vải có khả năng thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Loại vách ngăn này với cấu tạo vô cùng tối giản, cũng như sức quyến rũ về mặt thẩm mỹ. Chính vì thế, nó giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn, đẹp hơn rất nhiều. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại phòng ngủ.

3. Nhiều người hiện nay đang sử dụng vách ngăn tổ ong thay thế cho vách ngăn gỗ hay thạch cao. Nhưng thực sự chúng tôi chưa hiểu biết hết những điểm khác biệt mà nó mang lại. Công ty có thể giải thích không?

Vách ngăn tổ ong và các hệ vách ngăn khác như thạch cao, gỗ, kính,… có sự khác biệt lớn về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ.

Về công năng: Vách ngăn tổ ong đảm bảo được một phần nào đó về công năng như che chắn tầm nhìn, cản nhiệt, cản điều hòa,… Tất nhiên, nó không thể nào che chắn được hoàn toàn như hệ vách ngăn khác.

Về thẩm mỹ: Vách ngăn tổ ong là một hệ vách ngăn thiên về thẩm mỹ hơn cả. Trong đó, nó được sử dụng như một vật trang trí nội thất vô cùng tuyệt vời, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Tất nhiên, điểm khác biệt to lớn nhất là vách ngăn giúp tạo nên không gian mở, tối ưu không gian tuyệt vời hơn cả.

4. Tôi có thể sử dụng vách ngăn như một chiếc rèm kéo ngang được không?

Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vách ngăn như một chiếc rèm kéo ngang. Đặc biệt với những ô cửa lớn, bạn không thể sử dụng rèm tổ ong, thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho chính bản thân người sử dụng.

5. Với nhà hàng, không gian cần sự linh hoạt. Chúng tôi cần một sản phẩm có thể đóng ra hay mở vào nhằm mục đích chia không gian trong nhà hàng. Hãy giúp tôi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Như video bên trên, vách ngăn tổ ong hoàn toàn có thể sử dụng trong nhà hàng. Một số hệ vách ngăn bạn có thể lựa chọn sử dụng như vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên, hệ kéo 2 bên hay hệ di động.

Hy vọng những thông tin bổ ích vừa rồi sẽ giúp khách hàng nhiều hơn trong việc lựa chọn cho bản thân mình một sản phẩm vách ngăn tổ ong ưng ý nhất. Vách ngăn mang lại vô vàn những lợi ích cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *