3 cách handmade với rèm tổ ong cho ngôi nhà của bạn

Được tự tay hoàn thiện tổ ấm của mình thêm trọn vẹn chắc hẳn là một trong những mong muốn của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều tuyệt vời cho ngôi nhà, những chiếc rèm tổ ong sẽ giúp bạn điều đó. Với vẻ đẹp ấn tượng, nó sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

3 cách handmade với rèm tổ ong cho ngôi nhà của bạn

Một trong những điều mang lại sự mới mẻ cho ngôi nhà chính là thay đổi màu sắc nhờ vào những thiết kế chi tiết hay những vật dụng nội thất. Điều tưởng chừng như đơn giản lại mang đến những hiệu quả không ngờ.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ bật mí cho khách hàng 3 cách handmade với rèm tổ ong cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn làm mới tổ ấm của mình, hãy đọc bài viết dưới đây và thực hiện ngay bây giờ nhé.

1. Thay thế rèm đã cũ bằng rèm tổ ong

Thay thế rèm đã cũ bằng rèm tổ ong
Thay thế rèm đã cũ bằng rèm tổ ong

Nếu những trước rèm bạn sử dụng trước đây đã trở nên cũ kỹ, đừng ngần ngại mà thay mới chúng đi nhé. Rèm cũ sẽ không thể phát huy hết được những chức năng của nó, không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Về khả năng chắn sáng cũng như cản nhiệt, chúng đều sẽ bị hạn chế.

Về mặt thẩm mỹ, những chiếc rèm này cũng sẽ khiến ngôi nhà trông có phần bớt đẹp hơn nhiều. Nó sẽ khiến căn phòng trông tẻ nhạt và chán ngắt. Chính vì thế sự thay đổi là vô cùng cần thiết.

Những chiếc rèm tổ ong hoàn toàn có thể giúp bạn điều này. Chỉ một sự thay đổi nhỏ thôi chúng sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy. Rèm có khả năng thay đổi căn phòng bạn một cách “chóng mặt”. Bạn sẽ thấy ngôi nhà mình khi sử dụng những chiếc rèm sẽ đáp ứng được công năng sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao.

2. Sử dụng những loại rèm tổ ong phù hợp

Sử dụng những loại rèm tổ ong phù hợp
Sử dụng những loại rèm tổ ong phù hợp

Những chiếc rèm mà VICCO đánh giá khách quan có thể phù hợp với mọi căn phòng như:

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Còn vô số những chiếc rèm độc đáo khác đang chờ đón phía trước. Hãy nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình một chiếc rèm phù hợp nhất nhé.

3. Trang trí thêm cho rèm tổ ong với phụ kiện

Trang trí thêm cho rèm tổ ong với phụ kiện
Trang trí thêm cho rèm tổ ong với phụ kiện

Nếu bạn thấy những chiếc rèm tổ ong có phần đơn điệu quá, hãy thử thêm những cách trang trí độc đáo khác nhé. Tạo thêm một chút điểm nhấn thì ô cửa sẽ trở nên ấn tượng hơn nhiều đấy.

Một số chi tiết bạn có thể gắn lên chiếc rèm như những sợi dây ruy-băng, đính nơ hay chuông gió, vòng tự tay thiết kế, những đồ dùng hand-made xinh xinh,… Ngoài ra, một chậu cây nhỏ cũng khiến căn phòng trông tràn ngập sức sống hơn hẳn.

Rèm tổ ong là một sản phẩm còn khá mới lạ trên thị trường, chính vì thế nhiều người còn chưa thực sự biết cách sử dụng chúng chi hiệu quả. Những chiếc rèm độc đáo này của VICCO như tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn, giúp chúng trở nên ấn tượng và trọn vẹn hơn trong mắt người thân trong gia đình cũng như bạn bè đến chơi nhà. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *