3 hệ rèm tổ ong được khuyên dùng cho mọi không gian sống

Những chiếc rèm tổ ong được sử dụng phù hợp với đa số các không gian sống khác nhau. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến các hệ rèm cửa đời mới đầy sáng tạo như Top Down-Bottom Up, Day & Night, Lift & Lock hay hệ tự động được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Đây là những chiếc rèm được tiêu dùng tốt nhất từ trước tới nay, nhiều người yêu thích và quan tâm. Khi sử dụng với ngôi nhà, nó cũng phát huy được vô vàn nhiều hiệu quả vô cùng ưu việt. Đây chính là mục đích mà VICCO sản xuất nên những chiếc rèm này – cung cấp một giải pháp ưu việt cho không gian sống.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu sâu thêm về những chiếc rèm được yêu thích nhất  hiện nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng quan trọng này nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down với vẻ ngoài vô cùng độc đáo
Rèm tổ ong Top Down với vẻ ngoài vô cùng độc đáo

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up là mẫu rèm được tiêu dùng nhiều nhất tại VICCO hiện nay. Đây là chiếc rèm có cấu tạo vô cùng độc đáo. Nó khắc phục những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang đến những tính năng độc đáo mà nhiều khách hàng mong chờ.

Nếu như những chiếc rèm cuốn thông thường chỉ cho phép bạn hạ từ trên xuống dưới để che sáng, thì hệ rèm này cho phép khách hàng có thể kéo từ dưới lên trên. Nhờ đó khách hàng có thể tạo nên những khoảng che chắn linh động. Tùy từng khung giờ mà bạn điều chỉnh rèm che chắn đúng theo ý muốn. Nhờ cấu tạo đặc biệt mà khách hàng đã có thể giải quyết được vô số những vấn đề khó khăn.

Một điều tuyệt vời mà khách hàng có thể lựa chọn ở hệ này đó là kết hợp điều khiển tự động. Mặc dù có hơi khó khăn bước đầu trong điều chỉnh, thế nhưng khi bạn đã quen dần, bạn sẽ hoàn toàn thấy chiếc rèm này vô cùng đa năng. Nó xứng đáng là một trong top 3 rèm tổ ong đẹp nhất tại VICCO.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong Day-Night đa năng
Rèm tổ ong Day-Night đa năng

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà. Nếu bạn yêu thích sự đa năng trong một chiếc rèm thì đây hoàn toàn là gợi ý thích hợp dành cho bạn.

Sự kết hợp “2 trong 1” ở một hệ rèm mang đến những tính năng vô cùng độc đáo đáng để bạn mong chờ:

– Một lớp vải tổ ong Black-out có khả năng che sáng, cản nhiệt 100% (cho bạn có cảm giác như ban đêm). Một lớp vải Sheer thấu sáng (dùng như ban ngày nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư). Sự kết hợp này nâng cao tính năng của rèm, vừa đem đến thẩm mỹ.

– Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng vải Sheer

Ngoài ra còn vô số những sự kết hợp độc đáo khác. Hãy khám phá để có những trải nghiệm ấn tượng nhé.

3. Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong Special Shapes độc đáo
Rèm tổ ong Special Shapes độc đáo

Rèm tổ ong hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi ô cửa. Khách hàng có thể sử dụng chúng cho những thiết kế ô cửa với hình dáng độc đáo. Nó được thiết kế vừa vặn, đảm bảo khả năng che chắn cũng như thẩm mỹ.

Những hệ rèm mà chúng tôi kể trên được đánh giá là Top 3 rèm tổ ong thẩm mỹ nhất hiện nay tại VICCO.

Hy vọng những gợi ý mà VICCO đưa ra sẽ giúp ích thật nhiều cho khách hàng. Đừng lo lắng khi mình chưa biết thiết kế như thế nào cho ngôi nhà. Bởi khi sử dụng những chiếc rèm độc đáo như thế này, chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *