3 loại rèm tổ ong cao cấp được dùng nhiều hiện nay

Nguyên tắc chọn rèm tổ ong theo phong thủy

Rèm tổ ong có phải sản phẩm cao cấp? Đó là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Cũng dễ hiểu, với nhiều khách hàng, lựa chọn bất kỳ đồ nội thất cho căn nhà cũng phải thật kỹ càng, đặc biệt với những không gian sang trọng, hiện đại. Chính  vì thế, khi nhận được những câu hỏi như thế này, VICCO không hề bất ngờ.

3 loại rèm tổ ong cao cấp được dùng nhiều hiện nay

Chúng tôi xin khẳng định đây đều là những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Điều này thể hiện ở chất lượng sản phẩm, độ uy tín thương hiệu và chế độ bảo hành, đãi ngộ cực kỳ tốt. Từ khâu sản xuất cho đến chăm sóc khách hàng, chúng tôi đều tuân theo một phương châm duy nhất đó là mang những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Rèm tổ ong có vô số loại. Do đó, trong bài viết dưới đây để tránh dài dòng, chúng tôi xin liệt kê 3 loại rèm cao cấp được dùng nhiều hiện nay đến từ VICCO để giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn nhất trong tiêu dùng.

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up là chiếc rèm được người tiêu dùng yêu thích nhất. Loại rèm này có cấu tạo vô cùng đặc biệt, nó đem những nét mới lạ khắc phục những nhược điểm của các hệ rèm cũ.

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Nghe cái tên vô cùng độc đáo, dịch ra tiếng Việt thuần nghĩa là “trên xuống – dưới lên”. Nghe tên là chúng ta đã mường tượng ra được cấu tạo và hoạt động của nó rồi đúng không. Đúng vậy, chiếc rèm này có thể kéo từ dưới lên trên, hay thậm chí từ trên xuống dưới đều được. Nhờ cấu tạo linh động trên và dưới, nó cho phép chiếc rèm này có thể tạo được những khoảng che chắn ánh nắng hiệu quả theo từng thời điểm, hay tạo những khoảng che chắn tầm nhìn theo ý muốn của gia chủ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những loại rèm cuốn cũ.

Vẻ độc đáo này đã giúp chiếc rèm tổ ong này chiếm trọn tình cảm trong lòng người tiêu dùng. Nó có thể sử dụng làm điểm nhấn trong một căn phòng nhờ điểm thu hút ở vẻ ngoài.

Khả năng che chắn và thẩm mỹ của chiếc rèm cũng vô cùng ấn tượng. Người sử dụng có thể dùng nó che ánh sáng trực tiếp của mặt trời bằng chất liệu Black-out, hay lấy ánh sáng mà vẫn đảm bảo được tầm nhìn bằng chất liệu Sheer.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là một chiếc rèm đa năng, có sự kết hợp 2 trong một. Day nghĩa là ban ngày, là khi chúng ta sử dụng công năng này, chiếc rèm sẽ cho phép ánh sáng xuyên thấu qua nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự riêng tư. Night có thể hiểu là ban đêm, khi chúng ta sử dụng, ánh sáng sẽ không thể xuyên qua, cản sáng và nhiệt có thể lên đến 100% (tùy chất liệu).

Rèm tổ ong VICCO Day & Night
Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Về cơ bản, chiếc rèm tổ ong này được kết hợp từ những chất liệu sau:

– Một lớp Black-out cản sáng kết hợp cùng lớp vải Sheer.

– Một lớp vải tổ ong thường Premium Duo-tone (cản sáng ~70%) kết hợp cùng một lớp vải sheer.

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng Premium Full-tone.

Chắc hẳn một chiếc ấn tượng như Day  & Night sẽ làm bạn thấy “xao lòng” đúng không?

3. Rèm tổ ong VICCO tự động

Xã hội ngày càng phát triển, Smart home – nhà thông minh đang trở thành xu hướng, rèm tổ ong tự động VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó.  Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng công “cơ học” quá nhiều. Bạn là người có điều kiện và bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp nhất, trong đó có rèm tổ ong tự động VICCO.

Rèm tổ ong VICCO tự động
Rèm tổ ong VICCO tự động

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Không gì tuyệt vời hơn là ngôi nhà mình đang sở hữu một sản phẩm tuyệt vời, chất lượng, được nhiều người yêu thích. Sử dụng một chiếc rèm tổ ong trong ngôi nhà giúp khẳng định được đẳng cấp gia chủ, giúp tổ ấm trở nên trọn vẹn hơn, hoàn hảo hơn bao giờ hết. Mọi thông tin về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *