3 loại vách ngăn được yêu thích nhất năm 2020

Những năm gần đây, sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật kéo theo sự ra đời của hàng loại sản phẩm mới. Trong ngành nội thất, vách ngăn tổ ong được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng. Sản phẩm này khắc phục được những nhược điểm của hệ vách ngăn phòng cũ, mang đến nhiều điểm độc đáo cho người tiêu dùng.

3 loại vách ngăn tổ ong được yêu thích nhất năm 2020

Đối với nhiều gia chủ, tìm kiếm những giải pháp xử lý không gian sao cho hợp lý là một trong những điều hàng đầu mà họ mong muốn. Chính vì thế, VICCO đã nghiên cứu và tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo như hệ vách ngăn này. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ mang đến cho khách hàng những điều tiện ích nhất.

Trong bài viết này, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng 3 loại vách ngăn phòng được yêu thích nhất năm 2020. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều hơn cho khách hàng.

1. Vách ngăn gỗ

Vách ngăn gỗ mang lại cho khách hàng tính năng đặc biệt
Vách ngăn gỗ mang lại cho khách hàng tính năng đặc biệt

Vách ngăn gỗ là một trong những lựa chọn hàng đầu của gia chủ khi muốn lựa chọn một sản phẩm vách ngăn phòng cho ngôi nhà mình. Sản phẩm này mang lại vô số những công năng tuyệt vời. Với nhiều chức năng sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng tận dụng loại vách ngăn này để làm cho không gian sống trở nên tiện nghi hơn gấp nhiều lần.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vách gỗ chính:

– Vách gỗ tự nhiên: Đây là sản phẩm vách ngăn phòng có công năng sử dụng cao cũng như tính thẩm mỹ tuyệt vời. Được làm từ 100% gỗ tự nhiên, do đó nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng rất tốt, tuổi thọ cao. Hơn nữa, sự hiếm có của gỗ tự nhiên làm nội thất hiện nay cũng đã làm giá thành của sản phẩm này tăng lên tương đối cao. Chính vì thế, loại vách ngăn này cũng khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

– Vách ngăn gỗ công nghiệp: Sản phẩm vách ngăn gỗ công nghiệp được ra đời với mục đích làm giảm gánh nặng trong khi gỗ tự nhiên ngày càng ít đi. Thêm vào đó, việc sản xuất cũng tương đối dễ dàng, đa dạng mẫu mã, giúp khách hàng có được nhiều lựa chọn hơn. Vách ngăn gỗ công nghiệp được sản xuất với chi phí thấp hơn, do đó giá thành cũng không cao, phù hợp với đa số người tiêu dùng trên thị trường.

2. Vách ngăn kính

Vách ngăn kính có nhiều ưu điểm
Vách ngăn kính có nhiều ưu điểm

Ngày nay, sự ra đời của nhiều loại vách kính cường lực đã thay thế nhiều sản phẩm thông dụng. Khách hàng có thể sử dụng nó để làm cửa kính, vách ngăn,… vô cùng vững chắc mà căn phòng vẫn luôn đảm bảo tràn ngập ánh sáng.

Thêm vào đó, giá thành của sản phẩm này cũng tương đối linh hoạt, dao động trên dưới 1 triệu tùy độ dày của kính. Nhiều vị trí trong ngôi nhà rất thích hợp để sử dụng sản phẩm này ngoài cửa chính.

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này để làm vách ngăn phòng. Vách ngăn kính có thể thiết kế theo dạng cửa lùa. Do đó, nó cũng giúp tối ưu không gian đáng kể.

3. Vách ngăn tổ ong

Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với vách ngăn tổ ong
Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong là một sản phẩm vô cùng mới mẻ trên thị trường. Nhưng với chức năng và thẩm mỹ vượt trội, nhiều khách hàng đã cảm thấy yêu thích và mong muốn sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà mình.

Tại VICCO, vách ngăn tổ ong được chia thành 3 loại:

– Vách ngăn tổ ong hệ thông thường

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Các sản phẩm này đều có những đặc tính sử dụng riêng biệt, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng. Chính vì thế, khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn được cho ngôi nhà mình sản phẩm phù hợp nhất.

Mỗi loại vách ngăn phòng đều có những đặc tính, công năng sử dụng riêng biệt. Chính vì thế, để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như nhiều yếu tố không gian khác. Vách ngăn tổ ong tại VICCO là một sản phẩm tương đối mới mẻ trên thị trường. Chính vì thế, để tìm hiểu kỹ thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *