3 thiết kế độc đáo ứng dụng cho mọi không gian nhà bạn

Những lối kiến trúc với thiết kế độc đáo, táo bạo luôn gây ra sự hứng thú với các gia chủ. Từ đó, các Kiến trúc sư liên tục cập nhập và tìm hiểu những phong cách thiết kế “chất” mang lại một vẻ đẹp nhiều sức hút cho mỗi ngôi nhà. Điều này vừa tạo nên sự thoải mái, yêu thích của gia chủ đối với căn nhà, và tăng thêm mức độ uy tín của Kiến trúc sư. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các giải pháp hay sản phẩm mới phù hợp với ngôi nhà chưa bao giờ dễ dàng.

VICCO với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập các thiết kế độc đáo nhất của chúng tôi : Rèm tổ ong, Vách ngăn tổ ong và Rèm trần tổ ong. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và đơn vị thiết kế, đại lý có nhu cầu hợp tác.

VICCO luôn mang đến những sản phẩm có thiết kế độc đáo 

1. Rèm tổ ong

Rèm tổ ong VICCO là một sản phẩm khá mới lạ trên thị trường, có thiết kế độc đáo, gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay bởi cái tên vô cùng độc đáo. Sở dĩ có cái tên như vậy bởi vì cấu tạo của rèm tổ ong có các lớp hình lục lăng xếp chồng lên nhau, có hình dáng tương tự với tổ ong ngoài tự nhiên. Cấu tạo này không hề vô nghĩa, nó ngoài tác dụng thẩm mỹ còn đóng vai trò như chiếc điều hòa không khí, giúp cản một phần lượng nhiệt, đảm bảo ngôi nhà luôn được mát mẻ vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè.

Rèm tổ ong có thiết kế độc đáo
Rèm tổ ong có thiết kế độc đáo

Tại VICCO, rèm tổ ong có nhiều loại với thiết kế độc đáo riêng. Có thể kể đến một số sản phẩm như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Mỗi loại đều có những công dụng và tính chất riêng, phù hợp với từng không gian khác nhau. Do đó, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ lựa chọn cho ngôi nhà mình những sản phẩm thiết kế độc đáo ưng ý nhất.

2. Vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong VICCO là một sản phẩm có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, thiết kế độc đáo, là giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và yêu thích sử dụng nhờ tính năng tốt và thẩm mỹ mà nó mang lại.

Vách ngăn tổ ong thiết kế độc đáo xử lý không gian hiệu quả
Vách ngăn tổ ong thiết kế độc đáo xử lý không gian hiệu quả

Sản phẩm này có khả năng che chắn cực kỳ tốt, lên đến 100% (tùy chất liệu). Một số có khả năng đặc biệt như chống cháy, cản sáng kết hợp chống cháy,… Vách ngăn tổ ong là hệ vách ngăn di động, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tại VICCO, sản phẩm này được chia làm nhiều loại với thiết kế độc đáo khác nhau:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong hệ di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer

Để tìm hiểu được kỹ hơn về thông tin các sản phẩm, khách hàng có thể truy cập theo website sau đây:

3. Rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong VICCO là sản phẩm có thiết kế độc đáo, là giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả, giúp cản nắng cản nhiệt tại giếng trời hoặc các ô thoáng trên mái nhà. Sản phẩm này cải thiện được những nhược điểm của các loại rèm trần cũ, mang đến nhiều tính năng cao cấp hơn.

Rèm trần tổ ong che nắng có thiết kế độc đáo
Rèm trần tổ ong che nắng có thiết kế độc đáo

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu và màu sắc sản phẩm khác nhau. Với những người yêu thích sự đơn giản, những màu sắc cơ bản như trắng, đen, kem,… Còn những người yêu thích sự cá tính, thiết kế độc đáo có thể lựa chọn các tone màu như tím, cam hồng, xanh,….

Tại VICCO, rèm trần tổ ong có 2 loại:

– Rèm trần tổ ong hệ Simple

– Rèm trần tổ ong hệ tự động

Những sản phẩm có thiết kế độc đáo luôn có sức hút lớn đối với mỗi chúng ta. VICCO luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có tính ứng dụng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *