3 tips trang trí rèm tổ ong cực kỳ cuốn hút cho ngôi nhà

Với mục đích mang đến không gian tuyệt vời và ấn tượng hơn, VICCO đã mang đến những chiếc rèm vô cùng độc đáo chị thị trường rèm cửa. Trang trí rèm tổ ong cho một ngôi nhà không chỉ đảm bảo công năng tuyệt vời mà nó còn giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho gia chủ. Chẳng những vậy mà chiếc rèm này được khách hàng vô cùng yêu thích và đánh giá cao.

Ngôi nhà trang trí rèm tổ ong vô cùng ấn tượng 

1. Tip 1: Mang vẻ tự nhiên của thiết kế rèm tổ ong vào ngôi nhà

Thiết kế rèm tổ ong mang ngôi nhà gần hơn với thiên nhiên
Thiết kế rèm tổ ong mang ngôi nhà gần hơn với thiên nhiên

Yếu tố tự nhiên luôn làm cho bất kỳ thiết kế nội thất cảm thấy ngay lập tức sự yên bình và tĩnh lặng. Một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để làm điều này là tác phẩm nghệ thuật  lấy yếu tố cảm hứng làm chủ đạo.

Bạn có thể tìm đến thiết kế không gian với một bức tường rực rõ, màu sắc. Nó cũng tạo nên hiệu ứng nhìn vào không gian bổ sung cho một không gian như hòa quyện với thiên nhiên. Những trang trí rèm tổ ong đơn sắc có thể mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn thích nhiều hơn cái ở một sự độc đáo, hãy nghiên cứu đến những hệ như Top Down-Bottom Up, Special Shapes nhé.

Những vật dụng tương tự quanh nhà cũng nên được sử dụng làm một vật trang trí đi kèm. Những cái cây được đặt trong chiếc bình bằng gốm là một cách đơn giản và kinh tế để bảo trì những sự sắp đặt xanh tươi tươi mới trong nhà của bạn. Cộng với thiết kế rèm ấn tượng, chắc chắn không gian sống sẽ thật lộng lẫy.

2. Tip 2: Tạo thêm không gian ngẫu hứng khi trang trí rèm tổ ong

Thiết kế rèm tổ ong đôi khi mang lại sự ngẫu hứng
Thiết kế rèm tổ ong đôi khi mang lại sự ngẫu hứng

Một không giang không chỉ làm cần được tăng thêm chiều sâu mà còn phải thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người. Đồng thời cần tạo ra một cảm giác ấm áp và thoải mái hơn. Những chiếc rèm tổ ong được bố trí tại vị trí hợp lý sẽ mang đến cho bạn một không gian vô cùng lý tưởng.

Thiết kế rèm tổ ong ngẫu hứng đôi khi mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Bởi bạn khó có thể nắm chắc được hết những phương án thiết kế. Có khi ngẫu nhiên một lựa chọn bạn không nghĩ đến lại mang hiệu quả vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp mang lại kết quả không mong muốn. Do đó hãy suy nghĩ kỹ càng nhé.

Giường ngủ là một nơi hoàn hảo để tạo các lớp trên vải. Bạn càng trang trí nhiều đồ trên chiếc giường càng tạo cảm giác thoải mái cá nhân hoá nhiều hơn bạn có. Một chiếc giường tầng cũng khá dễ chịu cho mắt. Để mang nó một bước xa hơn, bạn có thể thêm một lớp kết cấu tự nhiên dưới gầm giường bằng một tấm thảm sợi đay, kết hợp cùng rèm tổ ong treo cạnh cửa sổ, chắc chắn sẽ rất dễ chịu, mềm mại.

3. Tip 3: Sử dụng thiết kế rèm tổ ong với màu sắc nhẹ nhàng

Thiết kế rèm tổ ong mang lại sự nhẹ nhàng
Thiết kế rèm tổ ong mang lại sự nhẹ nhàng

Nhiều khách hàng vẫn luôn nghĩ rằng thiết kế rèm tổ ong một màu mang lại sự nhàm chán cho không gian. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Bởi chính sự đơn giản sẽ mang đến thẩm mỹ đỉnh cao.

Bạn có thể lựa chọn gam màu trung tính. Bởi những màu sắc này vừa bổ sung sự sống động cho không gian, lại vừa mang đến sự nhẹ nhàng tinh tế.

Trang trí rèm tổ ong mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, không khó để lựa chọn bất kỳ một chiếc rèm. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một chiếc rèm vừa đúng ý bản thân, lại mang đến những điều mới mẻ là một điều vô cùng khó khăn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những chiếc rèm tổ ong tại VICCO, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.375.139!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *