3 xu hướng dùng vách ngăn tổ ong cho không gian cá tính

Vách ngăn phòng không chỉ là một vật dụng nội thất mà nó còn là giải pháp xử lý không gian hiệu quả. Hiện nay trên thị trường, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm vách ngăn ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp, mang lại lợi ích cho người sử dụng.

3 xu hướng dùng vách ngăn tổ ong cho không gian cá tính

Những vật liệu mới được ra đời ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Vách ngăn tổ ong chính là một trong những sản phẩm đón đầu xu hướng. Nó giúp giải quyết rất nhiều vấn đề mà những sản phẩm khác không làm được, mang đến một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng 3 xu hướng dùng vách ngăn tổ ong cho không gian cá tính. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp đỡ khách hàng nhiều hơn trong quá trình hoàn thiện tổ ấm của mình.

1. Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản cho phòng đơn giản

Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản cho phòng đơn giản
Sử dụng vách ngăn tổ ong cơ bản cho phòng đơn giản

Những căn phòng tưởng chừng như đơn giản lại được tô điểm thêm bởi vách ngăn tổ ong. Đây là một sản phẩm vô cùng độc đáo, mang lại những điểm nổi bật cho không gian sống. Nếu như bạn đã quá chán khi sử dụng những vách ngăn thông thường thì vách ngăn thương hiệu VICCO chắc chắn sẽ phù hợp hơn cả.

Những loại vách ngăn tổ ong đơn giản tại VICCO là vách ngăn hệ kéo 1 bên, hệ kéo 2 bên và hệ di động. Điểm khác biệt duy nhất ở những sản phẩm này là nằm ở cách thức vận hành. Với từng hệ kéo, khách hàng sẽ khéo léo để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Hệ vách ngăn cơ bản không làm mất đi giá trị của căn phòng, mà nó còn tạo ra nhiều ấn tượng cho khách hàng. Với những kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tin chắc nó sẽ giải quyết được nhiều vấn đề khách hàng thường gặp trong cuộc sống.

2. Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới cho phòng khách

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới cho phòng khách
Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới cho phòng khách

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới là sự sáng tạo vươt bậc tại VICCO. Lấy cơ sở từ vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên, sản phẩm này thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau. Khách hàng đơn giản có thể lắp đặt tại những cánh cửa ra vào phòng khách, hay thay thế những chiếc rèm có kích cỡ lớn. Sản phẩm này giúp tối ưu căn phòng một cách đáng kể, giúp không gian sống trở nên trọn vẹn hơn.

Lớp vải tổ ong có công dụng che chắn ánh sáng, tạo nên không gian riêng tư. Trong khi đó, lớp cửa lưới chống côn trùng có tác dụng ngăn chặn muỗi, bọ bay vào nhà nhưng vẫn đảm bảo căn phòng có đủ ánh sáng.

3. Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer cho phòng ngủ

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer cho phòng ngủ
Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer cho phòng ngủ

Thay vì sử dụng một bên cửa lưới chống côn trùng, phần này sẽ được sử dụng vải Sheer. Lớp vải này có tác dụng cho phép ánh sáng xuyên qua nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Chính vì thế, nó được sử dụng tại phòng ngủ. Đây là không gian cần thiết ứng dụng hơn cả.

Khi lắp đặt vách ngăn tổ ong tại căn phòng này, bạn có thể thay thế nó cho rèm vải, đặc biệt tại những chung cư cao cấp. Với sự đa năng, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Giải quyết được những vấn đề xảy ra trong không gian sống của bạn, chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên vô cùng trọn vẹn. Thêm vào đó, vách ngăn tổ ong còn khiến không gian sống của bạn thêm phần cá tính hơn rất nhiều. Mọi thông tin chi tiết về VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *