3 ý tưởng thay đổi ngôi nhà bạn bằng rèm tổ ong khi mùa hè sắp cận kề

Chọn rèm tổ ong theo hướng treo

Mùa hè đang dần gõ cửa ngôi nhà bạn. Nhìn những tia nắng gắt gao chiếu qua những ô cửa, bạn nhận ra mình đã thiếu sót gì rồi chứ. Đó là những chiếc rèm tổ ong giúp ngôi nhà bạn luôn được bảo vệ trong thời tiết khó chịu của mùa hè. Nhưng tại sao chỉ có chiếc rèm này mà lại không phải những loại khác?

Bạn đã bao giờ thử lắp những chiếc rèm thông thường khác chưa? Rèm vải che nắng tốt nhưng tính cản nhiệt thì không có nhiều. Trong khi đó những chiếc rèm cuốn thì không khít với nhau, vẫn tạo ra những khoảng hở để nắng đi xuyên qua. Ở đây chúng tôi không đánh giá rèm không tốt, mà chúng tôi chỉ nêu ra một số nhược điểm các loại rèm thường hay mắc phải.

Vậy làm thế nào để khắc phục điều này? Chính là điều mà VICCO vừa mới nhắc đến đấy. Sử dụng những chiếc rèm tổ ong sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời cho mùa hè này. Hãy học hỏi những ý tưởng của chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây.

Rèm tổ ong phù hợp với mùa hè 

1. Rèm tổ ong thiết kế độc đáo 2 lớp

Rèm tổ ong có thiết kế 2 lớp vô cùng ấn tượng
Rèm tổ ong có thiết kế 2 lớp vô cùng ấn tượng

Rèm tổ ong có cấu tạo vô cùng độc đáo.  Nó được thiết kế với 2 lớp vải ghép nối vào nhau, tạo nên những ô thoáng ở giữa có hình lục lăng, có tác dụng như một chiếc điều hòa giúp hạn chế đối đa lượng nhiệt vào trong căn nhà.

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn những loại rèm độc đáo khác để tạo điểm nhấn như:

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up : Có thể kéo từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới, tạo nên những khoảng trống linh động.

Rèm tổ ong VICCO Day & Night: Kết hợp 2 loại rèm, 2 chất liệu trong một chiếc rèm độc đáo. Bạn có thể sử dụng lớp vải che chắn bằng cách kéo từ trên xuống dưới, hay kéo từ dưới lên trên để lấy lớp vải sheer.

Rèm tổ ong VICCO Special Shapes : Đây là giải pháp hoàn hảo cho mọi khung cửa. Với những ô cửa có cấu trúc phức tạp như hình bán nguyện, tròn, đa giác,… rèm sẽ được lắp vừa vặn trong khung.

Một số mẫu rèm tổ ong độc đáo như Day & Night
Một số mẫu rèm tổ ong độc đáo như Day & Night

2. Rèm tổ ong tạo điểm nhấn cho căn phòng

Bạn có thể sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo này làm điểm nhấn cho căn phòng. Trong một  không gian sử dụng toàn những đồ nội thất cơ bản, chiếc rèm này chính là một điểm nhấn độc đáo giúp không gian thêm ấn tượng hơn.

Rèm tổ ong tạo điểm nhấn cho căn phòng
Rèm tổ ong tạo điểm nhấn cho căn phòng

Với dải màu sắc vô cùng ấn tượng, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình màu sắc cảm thấy yêu thích nhất như Light Blue, Green, Purple, Brick, Mid-night Green,… Tùy theo không gian sử dụng

3. Trang trí thêm cho rèm tổ ong

Rèm tổ ong được trang trí họa tiết sáng tạo
Rèm tổ ong được trang trí họa tiết sáng tạo

Nếu bạn thấy những chiếc rèm tổ ong một màu trông quá chán, hãy thử trang trí thêm cho chiếc rèm này bằng những điểm nhấn nhé. Sử dụng những chiếc chuông gió hay những chậu cây cảnh sẽ làm không gian của bạn thêm độc đáo đấy.

Hiện nay, VICCO đang nghiên cứu và sáng tạo thêm những sản phẩm rèm tổ ong có họa tiết. Khách hàng hãy chờ đón những “siêu phẩm” này để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà  mình nhé.

Hãy chào đón mùa hè năm nay bằng những bộ rèm tổ ong đẹp nhất đến từ VICCO. Ngoài rèm, chúng tôi còn chuyên sản xuất vách ngăn và rèm trần tổ ong. Đây là những sản phẩm độc đáo, giúp bạn bổ sung vào bộ sưu tập của mình những đồ nội thất ấn tượng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *