4 bước giúp bạn chọn lựa được một chiếc rèm trần che nắng hoàn hảo

Khi bạn ngắm nhìn những chiếc rèm trần tuyệt đẹp ở nhà hàng xóm, hay bất kỳ một không gian nào khác, bạn có bao giờ tự hỏi rằng: Tại sao họ có thể tìm ra được một sản phẩm tuyệt vời như vậy không? Không phải tự nhiên mà họ có thể sở hữu một sản phẩm như thế này trong ngôi nhà. Phải trải qua một quá trình thực sự lâu dài, tìm kiếm và đánh giá xem độ phù hợp đến mức độ nào thì khách hàng mới có thể sở hữu một sản phẩm như thế này. Rèm trần tổ ong đến từ thương hiệu VICCO được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, tối ưu nhất, giúp cuộc sống của mỗi người trở nên trọn vẹn hơn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO khám phá sản phẩm vô cùng ấn tượng này nhé. Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng quan trọng này. Bởi ngoài rèm trần, bạn cũng sẽ học hỏi được cách phối màu cho không gian trở nên thực sự tuyệt vời đấy.

1. Xem xét thật kỹ không gian sống

Rèm trần che nắng tại VICCO là sản phẩm vô cùng đa năng
Rèm trần che nắng tại VICCO là sản phẩm vô cùng đa năng

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi quyết định mua một loại rèm trần che nắng cho ngôi nhà là xem xét thật kỹ không gian sống. Điều này không hề vô nghĩa mà mang đến rất nhiều lợi ích. Nó giúp bạn xác định được ngôi nhà bạn nên lắp loại nào, đồng thời là một cơ sở để bạn cung cấp thông tin cho bộ phận tư vấn bán sản phẩm. Từ đó, gia chủ sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà mình.

Thêm vào đó, vị trí lắp đặt cũng vô cùng quan trọng. Lắp đặt rèm trần che nắng tại giếng trời cũng có nhiều sự khác biệt so với ngoài mái hiên, ban công hay ngoài trời.

2. Xác định sản phẩm phù hợp

Rèm trần che nắng tại VICCO có nhiều chủng loại
Rèm trần che nắng tại VICCO có nhiều chủng loại

Hiện nay trên thị trường, có vô số các loại rèm trần che nắng khác nhau. Có thể kể đến một số mẫu như rèm bạt che nắng ngoài trời, rèm trần tổ ong,…

VICCO là đơn vị sản xuất các sản phẩm với chất liệu vải tổ ong. Riêng đối với rèm trần, chúng tôi cung cấp 2 mẫu chủ yếu:

– Rèm trần tổ ong hệ Simple: Đây là loại rèm trần vô cùng cơ bản, gồm bộ khung xung quanh chắc chắn kết hợp cùng lớp vải tổ ong mang công dụng che sáng và cản nhiệt.

– Rèm trần tổ ong hệ tự động: Điểm khác biệt của hệ tự động so với Simple là hệ này tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể điều chỉnh rèm trần hoạt động theo ý muốn.

3. Tìm hiểu thông tin các sản phẩm quan tâm

Nên tìm hiểu kỹ thông tin về rèm trần che nắng trước khi mua hàng
Nên tìm hiểu kỹ thông tin về rèm trần che nắng trước khi mua hàng

Khi tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, bạn sẽ nắm bắt được tính năng của từng loại. Từ đó, sẽ dễ dàng xác định hơn loại nào phù hợp với không gian sống của mình.

Ví dụ, rèm trần tổ ong tại VICCO là mẫu rèm trần che nắng phù hợp lắp đặt tại các giếng trời hay ô thoáng trên mái nhà. Rèm trần bạt phù hợp lắp ngoài ban công, dùng để che nắng che mưa ngoài trời.

4. Tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín

VICCO là đơn vị sản xuất rèm trần che nắng uy tín
VICCO là đơn vị sản xuất rèm trần che nắng uy tín

Khi bạn mua hàng tại một cơ sở uy tín, chắc chắn sản phẩm bạn nhận được sẽ vô cùng chất lượng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cũng như vận hành êm ái trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, sản phẩm rèm trần che nắng này sẽ được bảo hành nhờ một cơ sở uy tín. Do đó bạn không cần phải lo lắng trong suốt thời gian sử dụng.

Chúng tôi tin chắc rằng, chỉ cần làm theo những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho ngôi nhà mình loại rèm trần che nắng tốt nhất hiện nay. Rèm trần tổ ong là một sản phẩm vô cùng ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *