4 cách vệ sinh rèm tổ ong hiệu quả

Đôi khi nó còn được gọi là Cellunlar Shades, rèm tổ ong di động là một cửa sổ che phủ ánh sáng trong khi cung cấp cách nhiệt tốt hơn. Rèm hệ di động này được đặc trưng bởi một khoảng cách hoặc “tế bào” của không khí giữa phía trước và mặt sau của rèm. Loại bỏ bụi khỏi rèmcủa bạn với khí nén và bàn chải. Rửa sạch bụi bẩn và vết bẩn với làm sạch tại chỗ hoặc làm sạch siêu âm chuyên nghiệp. Tận dụng tối đa rèm tổ ong của bạn bằng cách cài đặt các bản vẽ với các tính năng tiết kiệm năng lượng được cải thiện.

Image titled Clean Cellular Shades Step 2

Loại bỏ côn trùng chết và bụi từ bên trong ô thoáng với khí nén

Image titled Clean Cellular Shades Step 1

Các con côn trùng có thể chui vào những chiếc rèm của bạn và chết, tích lũy ở đó cùng với bụi. Định vị dụng cụ phun của một lon khí nén ở miệng của một lỗ thoáng khí. Bấm dụng cụ và phun không khí qua từng ô để xóa vết bẩn và bụi.

Trong một số trường hợp, điều này có thể gây ra bụi và bọ để bay ra phía đối diện của rèm cửa. Bạn sẽ cần đặt xuống dưới đó một miếng vải hoặc tờ báo để bắt vật chất bị đẩy ra và chứa một mớ hỗn độn.

Bạn cũng có thể phun vải bên ngoài của rèm cửa bằng khí nén như một biện pháp bụi. Xịt từng hàng / nếp bóng của vải từ trên xuống dưới, và sau đó kết thúc bằng việc dùng khí nén.

Nếu bạn không có dụng cụ khí nén, bạn có thể sử dụng một máy sấy thổi được cài đặt chế độ mát. Tránh sử dụng không khí nóng, có thể khiến keo được sử dụng để làm rèm cửa bị hỏng hay chảy ra.

Sử dụng một miếng vải nhỏ để lau rèm tổ ong

Áp dụng các công cụ làm sạch cho các hệ rèm trong một cạnh để chuyển động. Thực hiện theo hướng nếp gấp để ngăn vải trở thành biến dạng hoặc biến dạng.

Sử dụng nhẹ nhàng, lau rèm bằng một miếng vải, khăn lau bụi hoặc lint. Hãy vệ sinh rèm nhẹ nhàng. Quá nhiều lực có thể làm biến dạng cấu trúc ban đầu của nó.

Vải microfiber lau khô, bụi bẩn, và cuộn lint là các biện pháp làm sạch lý tưởng để làm sạch nhẹ, làm sạch nhẹ và giảm bụi.

Image titled Clean Cellular Shades Step 3

Hút bụi rèm của bạn với một dụng cụ có đính kèm bàn chải

Áp dụng tệp đính kèm cọ của bạn vào các lớp rèm trong cùng một kiểu bạn lau bằng một miếng vải hoặc cuộn với một con lăn lint: bên này sang bên kia. Làm sạch rèm từ trên xuống dưới để ngăn mình vô tình gõ bụi vào phần dưới của rèm.

Lý tưởng nhất, bạn chỉ nên hút bụi rèm tổ ong di động của mình bằng máy thiết lập ở chế độ trung bình hoặc thấp của chân không. Không nên sử dụng máy hút bụi quá mạnh, vì sự hút của những thứ này có thể làm biến dạng rèm tổ ong.

Kỹ thuật làm sạch này hoạt động tốt nhất cho nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao trong việc đánh bay bụi bẩn ra khỏi vải của rèm. Nếu kỹ thuật này thất bại, bạn có thể sẽ phải rửa khu vực bẩn của rèm tổ ong.

Làm sạch các mountings và các dấu vết bên trong rèm

Image titled Clean Cellular Shades Step 4

Nếu rèm tổ ong di động của bạn không được trang bị dụng cụ che chắn ở 2 bên, thì điều này sẽ phải được làm sạch thường xuyên. Bụi, côn trùng chết, và một bụi bẩn khác tích lũy trong các ô thoáng khí theo thời gian. Sử dụng một miếng giẻ sạch ẩm bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ, như xà phòng, để lau sạch.

Các lớp hẹp có thể khó làm sạch bên trong. Sử dụng một công cụ hẹp, giống như một tuốc nơ vít, để đẩy giẻ của bạn vào đường ray để làm sạch nó.
Tăm bông thường đủ nhỏ để dễ dàng. Dab end cotton của miếng gạc vào nước ấm trộn với xà phòng rửa chén lỏng, sau đó làm sạch.

Với những cách vệ sinh rèm khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở bài sau. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao trong việc vệ sinh rèm cửa đúng cách và khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *