5 mẫu rèm tổ ong đẹp giúp phòng khách của bạn trở nên tinh tế hơn

Lựa chọn rèm tổ ong đẹp cho phòng khách là một việc làm vô cùng quan trọng. Cũng như bất kỳ không gian nào khác trong ngôi nhà, phòng khách sẽ quyết định phần nhiều đến tổng thể thẩm mỹ. Đặc biệt, đây được coi là không gian sinh hoạt chính. Đây là nơi tụ tập của các thành viên trong gia đình, là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà. Do đó, nó còn giúp nâng tầm khiếu thẩm mỹ của gia chủ.

Phòng khách là không gian cần được bài trí cẩn thận. Những mẫu rèm cửa trang trí cho phòng khách cần được thiết kế đặc biệt để có thể mang lại một không gian sinh hoạt chung thoải mái, phóng khoáng và phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

VICCO là một đơn vị sản xuất rèm tổ ong duy nhất trên thị trường hiện nay. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng, từng chiếc rèm của chúng tôi luôn tạo ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 mẫu rèm tổ ong đẹp giúp phòng khách của bạn trở nên tinh tế hơn nhé.

1. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Đây là chiếc rèm tổ ong đẹp được nhiều khách hàng yêu thích nhất tại VICCO hiện nay. Nó được đánh giá cao không chỉ bởi công năng sử dụng tuyệt vời mà còn có giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Một chiếc rèm tuyệt vời như thế này không tội gì mà bạn không sử dụng thử đúng không?

Được cấu tạo với cách thức hoạt động độc đáo, chiếc rèm này phát huy khả năng che chắn vô cùng tốt. Khác biệt với những chiếc rèm cuốn thông thường chỉ cho phép hạ từ trên xuống dưới để che chắn. Những chiếc rèm tổ ong đẹp hệ Top Down-Bottom Up còn cho phép khách hàng kéo từ dưới lên trên. Chính vì thế, nó giúp chiếc rèm này có khả năng che chắn và điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời.

2. Rèm tổ ong Day & Night

Hệ rèm này được kết hợp từ 2 lớp vải vô cùng độc đáo. Có thể kể đến như:

– Một lớp vải Black-out kết hợp cùng một lớp vải Sheer: Khi sử dụng vải Black-out che chắn, căn phòng sẽ tối như ban đêm (Night). Khi sử dụng lớp Sheer, căn phòng sẽ luôn tràn ngập ánh sáng như ban ngày (Day).

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng lớp Full-tone: Hai lớp vải có khả năng che chắn dao động trong khoảng 70%. Sự khác biệt duy nhất nằm ở thẩm mỹ.

– Một lớp vải Black-out kết hợp cùng Premium Duo-tone/ Full-tone.

– Một lớp vải Sheer kết hợp cùng Premium Duo-tone/ Full-tone.

3. Rèm tổ ong Lift & Lock

Chiếc rèm này giúp tối ưu diện tích căn phòng tuyệt đối. Nhờ cấu tạo cũng như cách thức vận hành, chiếc rèm tổ ong đẹp này phát huy tối đa khả năng che chắn.

Khi lắp đặt, nó được bắn trực tiếp vào khung cửa.

4. Rèm tổ ong Special Shapes

Chiếc rèm tổ ong đẹp này là giải pháp hoàn hảo cho các ô cửa có hình dáng đặc biệt. Từ hình tròn, bán nguyệt hay đa giác,… nó đều có thể lắp đặt vừa vặn. Do đó nó mang lại một không gian vô cùng trọn vẹn về thẩm mỹ.

Đây là điều mà không hệ rèm nào khác có được.

5. Rèm tổ ong hệ tự động

Rèm tổ ong đẹp hệ tự động được tích hợp với hệ thống điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng điều khiển, hay thậm chí điện thoại để điều chỉnh rèm đóng hay mở theo ý thích.

Chỉ cần đứng từ xa và ấn nút, rèm sẽ hoạt động theo đúng ý bạn mong muốn.

Rèm tổ ong đẹp khiến phòng khách trở nên ấn tượng hơn đối với từng thành viên trong gia đình và người thân, bạn bè. Hiểu được đặc tính của những chiếc rèm này, chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn gấp bội phần. Để tìm hiểu thêm về các mẫu rèm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *