Ấn tượng hơn với không gian sống sử dụng vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong là một trong những sản phẩm mà VICCO hướng đến làm thương hiệu mục tiêu trong những năm gần đây. Bởi chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu thị trường về sản phẩm này đang rất lớn, sự cạnh tranh trên thị trường đang được đẩy lên cao do ngày càng xuất hiện nhiều những vật dụng làm tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên chỉ có một số ít sản phẩm có thể thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cân bằng được giữa công năng lẫn thẩm mỹ. Một trong số các sản phẩm đó chính là vách ngăn tổ ong đến từ thương hiệu VICCO.

Nhờ những tính năng vượt trội, vách ngăn được nhiều nước trên thế giới sản xuất và phân phối đến khắp các thị trường có nhu cầu rộng lớn. Nhưng tại Việt Nam, VICCO là nhà sản xuất đầu tiên và chuyên biệt về sản phẩm này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Sử dụng vách ngăn di động cho phòng khách

Đối với phòng khách, đây được coi là không gian quan trọng nhất trong mỗi căn nhà. Không gian này là nơi tụ tụ tập của mọi thành viên trong gia đình, là nơi tiếp khách đến chơi nhà. Do đó, không gian này cần đảm bảo sự rộng rãi, thông thoáng, tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Khi sử dụng vách ngăn di động VICCO, bạn có thể đặt tại một cánh cửa lớn ngay cánh cửa ra vào hoặc vị trí bức vách kính lớn (nếu ngôi nhà sử dụng vách kính). Lúc này, vách ngăn sẽ phát huy được tác dụng che chắn hiệu quả. Trong trường hợp có ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà, hệ thống vách sẽ cản nắng và hạn chế một phần lớn lượng nhiệt. Với cấu tạo độc đáo, có các ô thoáng ở giữa, nó có tác dụng như chiếc điều hòa không khí giúp giảm đến 5-7 độ so với bên ngoài môi trường.

Khi lắp đặt vách ngăn tại phòng khách, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế âm trần và âm sàn. Điều này giúp tối ưu không gian hơn cả. Khi không sử dụng, bạn thu gọn vách ngăn vào. Khi đó, căn phòng sẽ được trả lại đúng như diện tích ban đầu, không gây tiêu tốn và lãng phí không gian sử dụng.

2. Vách ngăn di động chia phòng khách và bếp

Tại nhiều chung cư, không gian khu vực bếp và phòng khách thường được thiết kế liền kề nhau, không sử dụng bất kỳ biện pháp che chắn nào. Thiết kế này giúp tận dụng không gian hiệu quả, nhưng sẽ mang lại bất tiện trong nhiều trường hợp. Do đó, sử dụng vách ngăn di động VICCO chia phòng sẽ mang lại nhiều hiệu quả. Khi nấu ăn hoặc trong bữa ăn, bạn có thể kéo vách ngăn ra che lại để hạn chế tầm nhìn cũng như mùi khó chịu sinh ra trong quá trình nấu ăn.

Đặc biệt, loại vách ngăn di động VICCO này còn mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Nó giúp tạo thêm điểm nhấn, mang lại ấn tượng cho khách đến chơi nhà. Tùy theo không gian sử dụng, bạn có thể lựa chọn các gam màu từ cơ bản như đen, xám,… cho đến các màu sặc sỡ như tím, hồng, xanh,…

3. Vách ngăn ngoài ban công cho chung cư

Tại nhiều chung cư hiện nay, chủ đầu tư thường thiết kế ban công đối diện cửa ra vào, có sử dụng cửa kính để che chắn. Tuy nhiên, chỉ một vách kính là chưa đủ. Trong trường hợp nắng gắt chiếu vào ngôi nhà sẽ làm không gian nóng hơn, gây tốn thêm điện năng làm mát. Để hạn chế điều này, nhiều gia đình sử dụng rèm vải để che chắn. Tuy nhiên, những chiếc rèm này sẽ gây tiêu tốn không gian sử dụng vì cấu tạo của nó. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm độc đáo xử lý tốt hơn: Vách ngăn di động VICCO.

Loại vách ngăn di động này giúp tối ưu không gian hiệu quả. Với cấu tạo gọn nhẹ nhưng vô cùng tinh tế, khi lắp lên, nó giúp che kín được không gian này. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, loại vách ngăn này cũng vô cùng dễ dàng điều chỉnh, giúp tạo sự thuận tiện nhất cho gia chủ.

Vách ngăn di động VICCO là một sản phẩm vô cùng độc đáo, hiện đại, là giải pháp xử lý không gian hiệu quả và tinh tế nhất mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm các sản phẩm khác như rèm tổ ong, rèm trần tổ ong. Khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0969.375.139 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *