Bạn đã biết hết được những chiếc rèm tổ ong vô cùng độc đáo này chưa?

Theo một số thống kê trên thị trường hiện nay, không có nhiều hệ rèm có khả năng đáp ứng được mong đợi của người tiêu dùng. Bởi rèm cửa là một vật dụng trang trí nội thất nhưng lại nhận được khá nhiều tình cảm từ phía người tiêu dùng. Tất nhiên, họ cũng luôn yêu cầu sử dụng một sản phẩm có tính đa năng và tối ưu cao. Bạn có biết chiếc rèm nào được đánh giá tốt nhất hiện nay về khả năng này? Đó chính là những chiếc rèm tổ ong. Tuy mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu, thế nhưng sản phẩm này đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường rèm cửa nói riêng và trang trí nội thất nói chung.

Tính năng độc đáo của rèm cửa thể hiện ở rất nhiều khía cạnh. Về mặt cấu tạo, nó được đánh giá khá cao. Chính những cấu tạo độc đáo mà rèm được phân ra nhiều hệ khác nhau. Chọn đúng hệ rèm cửa cho không gian sẽ giúp ích bạn nhiều trong việc nâng cấp không gian sống.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về những chiếc rèm được đánh giá độc đáo nhất tại đây nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom

Được đánh giá là một hệ rèm có khả năng độc đáo nhất trong các thế hệ rèm cửa, rèm Top Down-Bottom Up cho phép người sử dụng có khả năng điều chỉnh ánh sáng phức tạp, giúp hình thành nên một không gian độc đáo cả về công năng lẫn thẩm mỹ.

Chiếc rèm này tạo nên những yếu tố quan trọng trong trong việc hình thành nên một giải pháp khắc phục những vấn đề với ô cửa sổ (windows treatment) mà nhiều sản phẩm hiện nay khó có thể đáp ứng được.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Sự kết hợp giữa 2 lớp vải độc đáo hình thành nên một chiếc rèm cửa sáng tạo, mà nhiều người dùng hiện nay vẫn thường gọi là Day & Night. Day chính là ban ngày, tượng trưng cho lớp vải Sheer. Khi có ánh sáng mặt trời, rèm cho phép nó xuyên qua để căn phòng hấp thụ ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Night chính là ban đêm, tượng trưng cho lớp vải Black-out. Lớp vải này giúp ngăn chặn 100% ánh sáng mặt trời, đồng thời có khả năng cản nhiệt.

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer).

Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây).

Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone).

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shape có nhiều kiểu dáng hiện đại cho khách hàng thoải mái lựa chọn như hình Oval, bán nguyệt, đa giác,… Những kiểu hình dạng này được đo đạc chuẩn xác theo tỷ lệ thiết kế thi công. Do đó chiếc rèm này mang đến sự vừa vặn, hài hòa cho từng căn phòng.

Đặc biệt, hệ rèm này cũng có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với những người yêu thích sự nhẹ nhàng, hiện đại thì màu trắng nhẹ nhàng hay màu kem là lựa chọn hợp lý. Với những khách hàng yêu thích sự cá tính thì màu đỏ, cam,.. là lựa chọn không tồi.

Điều tuyệt vời nhất mà những chiếc rèm tổ ong VICCO mang lại là giải pháp xử lý không gian hiệu quả và triệt để. Nó giúp mang lại những ưu điểm tuyệt vời mà không hệ rèm nào trước đây có được. Khi sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những gì nó mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *