Bằng cách nào mà rèm tổ ong giúp nâng tầm không gian sống đẳng cấp

Giá trị của rèm tổ ong giúp nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống, giúp ngôi nhà trở nên đa năng hơn, trọn vẹn và đẳng cấp hơn rất nhiều. Khi sử dụng rèm tổ ong, căn phòng sẽ nổi bật hơn. Bởi từ cấu tạo của nó, nhiều người sẽ bị thu hút khi nó quá khác lạ so với các hệ rèm thông thường khác. Nếu  như ở những chiếc rèm cơ bản, đôi khi gia chủ và khách đến chơi nhà sẽ cảm thấy nhàm chán. Thì ở những chiếc rèm này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế, thu hút và sáng tạo ngay ở cái nhìn đầu tiên.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về hệ rèm vô cùng ấn tượng này. VICCO tin chắc rằng khi đọc xong, khách hàng sẽ có khả năng lựa chọn được hệ rèm ưng ý nhất!

3 yếu tố quyết định giá trị của rèm tổ ong

1. Mẫu mã rèm tổ ong

Mẫu mã rèm tổ ong vô cùng đa dạng
Mẫu mã rèm tổ ong vô cùng đa dạng

Rèm tổ ong tại VICCO có vô số những mẫu mã khác biệt. Mỗi loại đều có những đặc tính, ưu và nhược điểm sử dụng khác nhau. Chính vì thế, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Bởi những chiếc rèm này sẽ phát huy tối đa công dụng khi sử dụng tại một không gian phù hợp.

Một số mẫu rèm độc đáo có thể kể đến như:

– Rèm tổ ong hệ Standard

– Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong hệ Cordless & Lock

– Rèm tổ ong hệ Day & Night

– Rèm tổ ong hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong hệ tự động

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một số hệ thống vận hành như:

– Hệ Cord

– Hệ Clutch

– Hệ Cordless

– Hệ Bottom Lock

– Hệ tự động

Cách thứ vận hành của chiếc rèm tổ ong này khá giống với những chiếc rèm cuốn thông thường. Tuy nhiên, với những hệ như Top Down-Bottom Up, Day & Night, Lift & Lock,… có cách sử dụng khác biệt hơn nhiều. Khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn qua những thông tin mà chúng tôi để trên Website.

2. Chất liệu rèm tổ ong

Chất liệu rèm tổ ong vô cùng phong phú
Chất liệu rèm tổ ong vô cùng phong phú

Cũng tương tự như chất liệu của nhiều loại rèm cửa trên thị trường, rèm tổ ong được cấu thành từ thành phần chính là vải Polyester. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở thành phần tỷ lệ một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive. Khi kết hợp với nhau, nó tạo nên những chất liệu với đặc tính riêng biệt.

– Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/ R Fire Resistant: Chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Che sáng khoảng 70%.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư.

Với những vị trí lắp đặt hay không gian sống khác nhau, khách hàng cần cân nhắc để tìm kiếm được một chiếc rèm tổ ong có chất liệu phù hợp nhất để lắp đặt.

Ví dụ, nếu bạn cần lắp đặt rèm tại vị trí hướng nắng trực tiếp như Tây hoặc Đông, chất liệu Black-out sẽ hợp lý hơn cả. Các vị trí cần che nắng vừa phải nên chọn chất vải Premium Duo-tone, Full-tone.

3. Màu sắc rèm tổ ong

Màu sắc rèm tổ ong linh hoạtMàu sắc rèm tổ ong linh hoạt
Màu sắc rèm tổ ong linh hoạt

Màu sắc rèm tổ ong vô cùng đa dạng. Không chỉ giới hạn ở những màu sắc cơ bản như xanh, đỏ, trắng,… Hệ rèm này còn mở rộng và sáng tạo nên những chất rèm vô cùng tuyệt vời. Có thể kể đến như:

– Gam màu lạnh: IVORY, PAPAYA WHIP, BEIGE, PERU, LEMON CHIFON,…

– Gam màu trung tính: LIGHT BLUE, CADET BLUE, MID BLUE, STEEL BLUE, SKY BLUE,…

– Gam màu nóng: DARK RED, SADDLE BROWN, WINE,…

Những thông tin sẽ vô cùng bổ ích với những khách hàng yêu thích rèm tổ ong thương hiệu VICCO. Chúng tôi tin chắc rằng, sau khi nắm được hết những thông tin về loại rèm này, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích và mong muốn sở hữu ngay một chiếc rèm. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *