Bắt đầu chào đón mùa hè với những chiếc rèm trần tổ ong

Mùa hè được xem như là “cực hình” đối với những ngôi nhà sử dụng giếng trời mà không có biện pháp che chắn hiệu quả. Nếu khách hàng biết đến rèm trần tổ ong tại VICCO, chắc chắn sẽ không phải lo lắng vì những phiền phức không đáng có này mang lại. Bởi rèm trần là những gì mà khách hàng cần ngay lúc này.

Bắt đầu chào đón mùa hè với những chiếc rèm trần tổ ong

Sử dụng giếng trời mang lại cực kỳ nhiều hiệu quả, giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Tuy nhiên nếu không được che chắn khi có ánh nắng, chúng sẽ gây ra khá nhiều vấn đề. Ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chứa các tia có hại chiếu trực tiếp qua da sẽ gây hại sức khỏe, nhanh chóng làm hỏng đồ nội thất.

Đừng để những rắc rối này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về chiếc rèm trần tổ ong và những ứng dụng tuyệt vời cho mùa hè nhé.

1. Rèm trần tổ ong là gì?

Rèm trần tổ ong là gì? 
Rèm trần tổ ong là gì?

Rèm trần tổ ong là một trong những sản phẩm rèm trần mới nhất hiện nay với công năng sử dụng mạnh mẽ cùng tính năng thẩm mỹ vượt trội. Nó được cấu thành với các phụ kiện tối giản nhưng vô cùng tinh tế.

Tại VICCO, rèm trần được cấu tạo bởi 2 thành phần chính, bao gồm hệ thống khung nhôm và lớp vải rèm. Khung nhôm được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó nó đảm bảo chất lượng đầu ra. Khi đến Việt Nam, VICCO thực hiện gia công và hoàn thiện sản phẩm.

Lớp vải rèm trần được cấu thành từ vải tổ ong, với thành phần chính là Polyester kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những loại vải với từng tính năng khác biệt. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out được tạo thành từ 78% Polyester, 16% Aluminum, 6% Adhesive. Nó là chất liệu ưu việt nhất hiện nay, có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/R Fire Resistant có khả năng chống cháy.

– Chất liệu Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn.

– Một số chất liệu khác như Premium Duo-tone/ Full-tone thẩm mỹ cao.

2. Những loại rèm trần tổ ong tại VICCO

Những loại rèm trần tổ ong tại VICCO
Những loại rèm trần tổ ong tại VICCO

Tại VICCO, hiện nay chúng tôi sản xuất 2 sản phẩm chính:

Rèm trần tổ ong hệ Simple: Đây là loại rèm trần tổ ong cơ bản nhất. Nó được sử dụng khá đơn giản, với thao tác kéo ra hay thu vào bằng tay. Đối với những vị trí lắp đặt trên cao, chúng tôi có cung cấp kèm thanh kéo để giúp khách hàng tiện hơn trong quá trình điều chỉnh.

Loại rèm trần tổ ong hệ Simple này chỉ nên sử dụng tại những vị trí thấp, không quá cao. Đó là các ô thoáng trên mái nhà, hay tại các mái hiên quán cafe, nhà hàng,…

Rèm trần tổ ong hệ tự động: Hệ rèm trần này được cải tiến hơn so với hệ Simple nhờ vào ứng dụng công nghệ thông minh điều khiển từ xa. Điều này có nghĩa là rèm trần tự động được tích hợp động cơ, chỉ với một thao tác bấm nút, bạn có thể đóng mở được dễ dàng.

Hệ rèm trần tự động thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà được tích hợp sẵn hệ thống điện thông minh, hay với những ô thoáng và giếng trời trên cao, không thể với tay đến,…

3. Ứng dụng của rèm trần tổ ong

Ứng dụng của rèm trần tổ ong
Ứng dụng của rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong có vô số những ứng dụng khác nhau. Chúng tôi tin chắc rằng, khi bạn đã tìm hiểu và biết được những ưu điểm vượt trội của nó thì không có lý do gì bạn không thể ứng dụng rèm trần tổ ong mang lại những giải pháp triệt để giúp xử lý không gian trong ngôi nhà.

Đừng để những vấn đề không đáng có xảy ra trong cuộc sống của bạn. Chỉ với những chiếc rèm trần tổ ong tại VICCO, các vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ thêm các thông tin về sản phẩm này, đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *